Hướng dẫn cách sửa Smart tivi TCL không bắt được kênh

Hướng dẫn cách sửa Smart tivi TCL không bắt được kênh
Sua Tivi Tai Nha

Hướng dẫn cách khắc phục khi Smart tivi TCL không bắt được kênh. Là đơn vị đi đầu với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sửa tivi, chúng tôi – Dịch vụ sửa tivi tại nhà tự tin sẽ là cái tên đáng tin cậy để bạn trao niềm tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5.0 (100%)/1 votes

Hướng dẫn cách khắc phục khi Smart tivi TCL không bắt được kênh

“Smart tivi TCL” đã trở thành cụm từ quen thuộc với hầu hết mỗi chúng ta. Ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc tivi thông minh, tích hợp đầy đủ những tính năng hiện đại bởi những gì chúng mang lại là thực sự hữu ích với mỗi chúng ta, không chỉ mở ra không gian giải trí hấp dẫn ngay tại nhà mà đó còn là cơ hội giúp bạn nâng cao kiến thức, mở rộng thông tin, tiếp cận và nhanh chóng bắt kịp xu thế qua đa dạng những kênh tin tức, thời sự. Bởi vậy những chiếc tivi ngày càng giữ vai trò quan trọng, chỉ một chút thiếu đi sẽ khiến cuộc sống hằng ngày của bạn như lệch đi một nhịp, cần phải có cách khắc phục ngay, nhanh chóng và kịp thời.

 

Hướng dẫn cách khắc phục khi Smart tivi TCL không bắt được kênh
Hướng dẫn cách khắc phục khi Smart tivi TCL không bắt được kênh

Xem thêm tại địa chỉ :Tivi Sony không xem được fpt play

Khắc phục khi Smart tivi TCL không bắt được kênh

Không ít trong chúng ta gặp phải tình trạng đang sử dụng bỗng một ngày chiếc Smart tivi TCL mất tín hiệu không bắt được kênh. Đừng quá lo lắng, cách tốt nhất để bạn nhanh chóng xử lí là tìm ra nguyên nhân và có biện pháp khắc phục kịp thời.

Việc đầu tiên bạn cần làm là tiến hành kiểm tra các kết nối của tivi, có thể do kết nối bị lỏng, bị lỗi hay nhầm lẫn giữa các vị trí khiến cho Tivi TCL không bắt được các kênh. Hãy kiểm tra và chắc chắn rằng mọi thứ đều ổn định và giữ đúng vị trí, chức năng của nó.

Một số trường hợp Smart tivi TCL không bắt được kênh là bởi lỗi từ hệ thống cài đặt, bạn hãy thực hiện các bước sau để dò  lại kênh cho chiếc tivi nhà mình bạn nhé.
Bước 1: Chọn vào phần thiết lập trên giao diện tivi.
Bước 2: Giao diện “Menu” sẽ hiển thị, ở giao diện này bạn chọn vào phần “Thiết lập kênh”.
Bước 3: Trong menu thiết lập xuất hiện nội dung, chọn phần “Dò Kênh” và thực hiện các bước tiếp theo.
Bước 4: Tiếp đến chọn vào “Dò kênh tự động”, sau đó đợi một thời gian để tivi dò kênh xong.

Hướng dẫn cách khắc phục khi Smart tivi TCL không bắt được kênh
Hướng dẫn cách khắc phục khi Smart tivi TCL không bắt được kênh


Sau khi thực hiện các bước trên bạn cần kiểm tra lại bằng cách trực tiếp xem các kênh vừa dò được. Trường hợp xấu nhất là tivi TCL vẫn không bắt được kênh, bạn hãy liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng để nhận được sự tương trợ nhanh chóng, kịp thời bạn nhé.

Dịch vụ sửa Smart tivi TCL không bắt được kênh

Dịch vụ sửa tivi tại nhà sẽ có mặt tại nhà bạn, giúp khắc phục mọi vấn đề sự cố hỏng hóc của chiếc tivi với Dịch vụ sửa Smart tivi TCL không bắt được kênh. Nếu bạn chưa an tâm về vấn đề chất lượng thì đừng ngần ngại, chúng tôi cam kết chiếc tivi nhà bạn sẽ được sửa chữa bởi đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị, linh kiện thay thế tiên tiến, hiện đại, chính hãng, đảm bảo mang lại hiệu quả, giá trị thực sự tới thiết bị cũng như niềm tin quý khách hàng.