Tivi Sony không xem được FPT Play

Tivi Sony không xem được FPT Play
Sua Tivi Tai Nha

Cách khắc phục tivi Sony không xem được FPT Play. Nếu như 1 chiếc Smart TV giúp bạn có thể dễ dàng lướt web, xem các chương trình thực tế,... thì FPT Play cũng hoàn toàn có thể làm được điều này và thậm chí là tốt hơn.

2.7 (53%)/3 votes

Cách khắc phục tivi Sony không xem được FPT Play

FPT Play là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình internet uy tín và phủ sóng rộng rãi hiện nay. Dịch vụ truyền hình FPT Play chinh phục người dùng bởi kho nội dung đa dạng, phong phú và nhiều tiện ích đi kèm. Nếu như 1 chiếc Smart TV giúp bạn có thể dễ dàng lướt web, xem các chương trình thực tế,... thì FPT Play cũng hoàn toàn có thể làm được điều này và thậm chí là tốt hơn.

Bạn sẽ cảm thấy thích thú bởi hàng loạt những tính năng hấp dẫn của FPT Play như kho nội dung giải trí phong phú, được sắp xếp theo từng thể loại, các ứng dụng trực tuyến, thiết lập danh sách kênh cá nhân hay khả năng xem nhiều kênh cùng lúc.

Cách khắc phục tivi Sony không xem được FPT Play
Cách khắc phục tivi Sony không xem được FPT Play

Xem thêm tại địa chỉ :Tivi không có màu

Cách khắc phục tivi Sony không xem được FPT Play

Bởi những tính năng hấp dẫn và ưu điểm vượt trội, FPT Play ngày càng chiếm được cảm tình của khách hàng, từng bước khẳng định vị trí, vai trò của mình trên thị trường ngày nay. Tuy nhiên, những sự cố khi sử dụng là không thể tránh khỏi, nếu khi mở ứng dụng FPT Play bạn gặp lỗi tivi báo chặn quyền truy cập hoặc là lỗi bị mất kênh truyền hình thì cũng đừng quá lo lắng, cùng Dịch vụ sửa tivi tại nhà tìm hiểu các cách khắc phục mỗi khi chiếc tivi Sony nhà mình không xem được FPT Play bạn nhé.

Tạo một tài khoản FPT Play và đăng nhập trên tivi

Nhiều chương trình và video trên FPT Play yêu cầu người dùng phải có tài khoản mới xem được. Do đó, tốt hơn hết bạn nên đăng ký cho mình một tài khoản FPT Play và kích hoạt trên chiếc tivi Sony nhà mình.

Khôi phục cài đặt gốc và thiết lập lại (reset) tivi

Có thể bạn chưa biết nhưng đôi khi xảy ra một số lỗi trên tivi Sony mà nguyên nhân làm phát sinh là từ việc tivi dùng lâu dẫn đến bộ nhớ đầy, nhiều tính năng không cần thiết... Để giúp bộ nhớ tivi nhẹ và ổn định hơn, bạn hãy reset lại máy, điều này có thể sẽ giúp khắc phục được lỗi liên quan đến ứng dụng FPT Play.

Cách khắc phục tivi Sony không xem được FPT Play
Cách khắc phục tivi Sony không xem được FPT Play

Cập nhật phần mềm

Việc cập nhật phần mềm cho tivi có thể sẽ đi kèm việc cập nhật các ứng dụng như FPT Play. Do đó thỉnh thoảng bạn cũng nên cập nhật phần mềm cho chiếc tivi, nếu tivi có chế độ cập nhật tự động thì hãy bật chế độ này, đó là cách giúp phần nào hạn chế được tình trạng tivi Sony không xem được FPT Play.

Tạo tài khoản khác, thoát và đăng nhập lại

Một số trường hợp trên ứng dụng FPT Play xảy ra lỗi liên quan đến tài khoản khiến cho tivi Sony không thể xem được FPT Play. Bởi vậy, bạn hãy thử thoát tài khoản cũ và đăng nhập một tài khoản mới trên tivi, đôi khi chỉ cần thao tác đơn giản vậy cũng có thể khắc phục được tình trạng này.

Bạn cũng nên lưu ý, sau khi thực hiện những cách trên mà ứng dụng FPT Play vẫn thông báo quyền truy cập bị chặn, hãy liên lạc với tổng đài hỗ trợ khách hàng để nhận được sự tương trợ nhanh chóng, kịp thời bạn nhé.

Dịch vụ sửa tivi SONY không xem được FPT Play tại nhà

Đã bao giờ bạn cảm thấy lúng túng khi phải đứng trước quá nhiều lựa chọn cơ sở sửa chữa cho chiếc tivi nhà mình. Đâu mới thực sự là nơi bạn cần tìm đến, đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng thực sự khi mà ngoài kia có vô vàn những cái tên sửa tivi uy tín, chất lượng?

Chúng tôi – Dịch vụ sửa tivi Sony không xem được FPT Play tại nhà, không khẳng định mình là đơn vị bảo hành tivi SONY tốt nhất trên thị trường nhưng đủ tự tin để cam kết rằng chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả sửa chữa thực sự tới chiếc tivi nhà bạn. Với hệ thống trang thiết bị, lih kiện thay thế tiên tiến, hiện đại, đảm bảo chính hãng cùng đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi giao chiếc tivi cho chúng tôi, mọi vấn đề sự cố sẽ được khắc phục nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn đảm bảo mức chi phí hợp lí, phải chăng.

Đừng ngần ngại ngay hôm nay lưu số điện thoại và chia sẻ bạn bè để cùng nhau trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi bạn nhé.

Xem ngay : Thay màn hình tivi Sony giá rẻ tại nhà