Tivi sony 43W800C không kết nối được wifi

Tivi sony 43W800C không kết nối được wifi
Sua Tivi Tai Nha

Tivi sony 43W800C không kết nối được wifi - nguyên nhân và cách sửa. Hướng dẫn sử dụng Tivi sony 43W800C.

5.0 (100%)/1 votes

Hướng dẫn sử dụng tivi sony 43w800c bắt Wifi

Có bao giờ bạn tự hỏi, nếu cuộc sống của bạn thiếu vắng sự xuất hiện của các thiết bị điện tử thì sẽ thế nào? Hay cụ thể hơn là, sau một ngày làm việc, học tập vất vả trở về nhà, không còn thấy chiếc tivi kê trên kệ tủ thì bạn sẽ ra sao? Có thể rất nhiều người cho rằng, không có tivi sẽ chẳng sao hết, nhưng đó chỉ là bạn nghĩ, còn sự thật khi phải đối mặt thì lại không như thế.

Tivi sony 43W800C không kết nối được wifi - nguyên nhân và cách sửa
Tivi sony 43W800C không kết nối được wifi - nguyên nhân và cách sửa

Ngày nay, sở hữu một chiếc tivi đã không còn khó khăn đối với người tiêu dùng. Chỉ với mức giá khoảng vài triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc tivi phục vụ nhu cầu nghe tin tức, quảng cáo và giải trí rồi! Hàng nghìn mẫu mã tivi khác nhau có mặt trên thị trường giúp bạn có thể thoải mái và dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết chọn mua tivi nào thì theo ý kiến đánh giá của rất nhiều người, tivi Sony là một lựa chọn khá lý tưởng.

Sửa tivi sony 43W800C không kết nối được wifi

Sony là một hãng tivi nhận được nhiều yêu thích trên thị trường bởi thiết kế mỏng hiện đại, tinh xảo cùng cấu hình cao, chạy mượt và êm. Không chỉ vậy, tivi Sony có cấu hình khá đơn giản giúp người xem không gặp khó khăn khi sử dụng. Tivi sony cung caaos hàng nghìn dòng máy khác nhau, và một trong những dòng tivi đáng thử của Sony phải kể đến tivi Sony 43W800C.

Tivi sony 43W800C không kết nối được wifi - nguyên nhân và cách sửa

Tivi sony 43W800C không kết nối được wifi - nguyên nhân và cách sửa

Sony 43W800C là một trong những thiết kế khá mới của Sony với nhiều tính năng thông minh và hiện đại. Ai đã từng sử dụng qua dòng tivi này thì đều đánh giá đây là một chiếc tivi tuyệt vời. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, một lỗi mà tivi Sony 43W800C khá hay mắc phải chính là tivi sony 43W800C không kết nối được wifi. Vậy nguyên nhân là tại sao và khi gặp thì cần sửa chữa như thế nào?

Nguyên nhân Tivi sony 43W800C không kết nối được wifi

Tivi không kết nối được wifi thường là do không có địa chỉ IP. Đây là một lỗi hay gặp phải đối với những người lần đầu sử dụng. Việc cần làm khá đơn giản, bạn chỉ cần thiết lập cho tivi của mình một địa chỉ IP phù hợp là có thể kết nối internet rồi! Trước tiên, hãy vào phần cài đặt hệ thống, chọn thiết lập, sau đó chọn thiết lập mạng để tiến hành kết nối với wifi. Sau khi nhập mật khẩu wifi (nếu có), tivi của bạn sẽ được kết nối với mạng wifi của gia đình và lúc này, hãy vô mục địa chỉ IP để tiến hành cài đặt IP. IP nên chọn theo IP tự động để tivi có thể dễ dàng tùy chỉnh IP theo nhà mạng.

Nhận sửa Tivi sony 43W800C không kết nối được wifi

Nếu tivi vẫn không thể kết nối được wifi thì bạn cần mang tivi đến cơ sở sửa chữa uy tín để giúp tivi khắc phục vấn đề. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành tivi SONY tại nhà, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào quý khách yêu cầu.

Nếu có nhu cầu sửa chữa tivi thì hãy đến ngay với công ty của chúng tôi. Xin cảm ơn!