Tivi không full màn hình

Tivi không full màn hình
Sua Tivi Tai Nha

Lỗi tivi không Full 100% màn hình? Cách sửa nhanh và hiệu quả. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa tivi tại nhà với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin và chủ động trước mọi vấn đề kỹ thuật, cam kết xử lí nhanh chóng và hiệu quả những hỏng hóc cho tivi nhà bạn

5.0 (100%)/5 votes

Lỗi tivi không Full 100% màn hình? Cách sửa nhanh và hiệu quả

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay bản thân mỗi chúng ta đều không thể phủ nhận những lợi ích mà chiếc tivi mang lại cho gia đình mình, đó lúc cả nhà cùng quay quần bên nhau, cùng theo dõi một bộ phim hay cháy hết mình trong một trận bóng,…Tivi dần trở thành người bạn mang lại cho chúng ta những giây phút thư giãn, khoảnh khắc giải trí tuyệt vời. Nhưng phải làm sao đây khi mà những giây phút đó trở nên không trọn vẹn chỉ vì lỗi tivi không full màn hình? Cùng Trung tâm Điện Tử Dũng Văn tìm hiểu để có những biện pháp xử lí kịp thời và hiệu quả bạn nhé.

Lỗi tivi không Full 100% màn hình? Cách sửa nhanh và hiệu quả
Lỗi tivi không Full 100% màn hình? Cách sửa nhanh và hiệu quả

Tại sao tivi không Full 100% màn hình

Lỗi tivi không full màn hình là hiện tượng hai bên bị thu hẹp, tạo ra những khoảng đen trống trên màn hình tivi. Có ý kiến cho rằng hiện tượng này chỉ đơn giản là xem nhỏ đi một chút có không ảnh hưởng gì đến việc mình xem đâu? Tuy nhiên trên thực tế thì không như vậy, khi tivi không full màn hình khiến cho chất lượng xem giảm sút đáng kể, hình ảnh không còn ở hình dáng, kích thước ban đầu, còn chưa kể đến việc người xem cảm thấy khó chịu với những khoảng trống hai bên.

Lỗi tivi không Full 100% màn hình? Cách sửa nhanh và hiệu quả
Lỗi tivi không Full 100% màn hình? Cách sửa nhanh và hiệu quả

Vậy nguyên nhân từ đâu dẫn đến tình trạng này? Có hai nguyên nhân chủ yếu là tivi không chọn chế độ full màn hình hoặc đã xảy ra lỗi với chiếc tivi nhà bạn.

Mỗi chiếc tivi đều có một hệ thống lựa chọn chế độ hiển thị nhất định, rất có thể tivi nhà bạn đang ở chế độ hiển thị chuẩn 4/3 khiến cho hai bên cạnh màn hình không được hiển thị hết. Trường hợp này bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục bằng cách sử dụng điều khiển tivi, ấn nút [ASPECT] rồi chọn Full hoặc Just, tivi sẽ hiện full màn hình. Tuy nhiên nếu nguyên nhân là do tivi lỗi công nghệ thì phương pháp này là hoàn toàn vô tác dụng.

Với những trường hợp tivi không full màn hình xảy ra do lỗi công nghệ như tivi bị hỏng đèn dãn ngang có điều chỉnh, mối hàn đèn dãn ngang bị đứt hay cuộn dây nối với đèn dãn ngang bị bong mối hàn thì việc xử lí sẽ phức tạp hơn, lựa chọn tự mình xử lí là không thể thực hiện được. Thay vì vậy bạn hãy trực tiếp liên hệ ngay tới các trunng tâm bảo trì, tôn tạo để được tương trợ bởi những dịch vụ tốt nhất bạn nhé.

Xem thêm tại địa chỉ: Tivi không bắt được VTV

Dịch vụ sửa Tivi không full màn hình

Bạn đang lo ngại vấn đề gì mỗi khi đi sửa tivi? Bạn không có thời gian, không có phương tiện hay sợ những rủi ro, bất chắc trong quá trình vận chuyển? Bỏ qua hết lo ngại vì đã có Điện Tử Dũng VănDịch vụ sửa tivi uy tín tại nhà bạn nhé.
Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa tivi tại nhà với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin và chủ động trước mọi vấn đề kỹ thuật, cam kết xử lí nhanh chóng và hiệu quả những hỏng hóc, mang lại giá trị thực sự cho thiết bị cũng như niềm tin của khách hàng.

Màn hình tivi của bạn có phải thay hay không ? Hãy đọc ngay bài viết : Thay màn hình tivi chính hãng giá rẻ tại nhà HN HCM để chẩn đoán bệnh của màn hình chuẩn xác nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ Dịch vụ sửa tivi tại nhà để được tư vấn và khắc phục kịp thời. Đừng quên lưu lại số điện thoại và chia sẻ bạn bè để cùng nhau trải nghiệm bạn nhé.