Sửa chữa tivi tại quận Hoàn Kiếm

Sửa chữa tivi tại quận Hoàn Kiếm
Sua Tivi Tai Nha

Dịch vụ sửa chữa tivi tại quận Hoàn Kiếm - Sửa tivi LED LCD ở Hoàn Kiếm giá rẻ uy tín

5.0 (100%)/1 votes

Dịch vụ sửa chữa tivi tại quận Hoàn Kiếm - Sửa tivi LED LCD ở Hoàn Kiếm giá rẻ uy tín

Quận Hoàn Kiếm là một quận ở trung tâm thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Tên quận được đặt theo tên của hồ Hoàn Kiếm. Quận này bao gồm nhiều trung tâm buôn bán, thương mại lớn như: Tràng Tiền Plaza, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da. Hoàn Kiếm là quận nằm ở vị trí trung tâm của Kinh thành Thăng Long xưa và Thủ đô Hà Nội ngày nay. Từ năm 1954-1961, khu vực này gồm khu phố Hoàn Kiếm, khu phố Đồng Xuân và một phần của khu phố Hàng Cỏ, khu phố Hai Bà. Từ năm 1961-1981, các khu phố Hoàn Kiếm cũ, khu phố Đồng Xuân cũ, các khối 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 15, 16, 17 của khu phố Hàng Cỏ cũ và các khối 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41 của phu khố Hai Bà cũ hợp nhất thành khu phố Hoàn Kiếm.[4] Từ tháng 1/1981, khu Hoàn Kiếm chính thức gọi là quận Hoàn Kiếm, theo đó, quận Hoàn Kiếm gồm 18 phường: Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền
Có khi nào bạn đang chăm chú với bản tin thời sự, đang háo hức mong ngóng một tập phim hay hò reo thích thú theo những chuyển động của trái bóng trên sân cỏ mà màn hình tivi bất chợt bị những sự cố ngoài ý muốn: nhiễu, sọc, mất màu...

Sửa chữa tivi tại nhà quận Hoàn Kiếm - Sửa tivi LED LCD ở Hoàn Kiếm giá rẻ uy tín
Sửa chữa tivi tại nhà quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà quận Hoàn Kiếm

Phải làm thế nào đây? Đừng quá lo lắng, hãy để … cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách chữa trị cho những căn bệnh thường gặp này bạn nhé
1. Hiện tượng bị nhiễu và mờ.
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tivi LED nhà bạn bị nhiễu và mờ, có thể do cáp đồng trục ở phía sau màn hình bị lỏng lẻo, do môi trường xung quanh bị ẩm ướt dẫn đến tín hiệu bị truyền xuống đất hay do sóng vô tuyến bị ảnh hưởng sóng từ phát ra từ các đồ vật có từ trường đặt cạnh.
Cách khắc phục:
Làm sao để màn hình trở lại như trước?

Trước tiên bạn hãy tắt màn hình cũng như rút tất cả các nguồn kết nối với thiết bị ngoại vi như cáp hoặc thiết bị thu sóng vệ tinh. Sau vài phút bật thiết bị lên, trong một số trường hợp việc tắt vài phút này cũng có thể tự động loại bỏ hiện tượng lỗi.
Bạn cũng cần kiểm tra lại một lượt, nếu tất cả các kênh đều bị nhiễu có nghĩa là lỗi này do phần cứng của tivi bị trục trặc khi đó hãy khắc phục bằng cách:
-    Kiểm tra các cáp đồng trục phía sau màn hình. Có thể nguyên nhân là do các đầu cáp lỏng. Bạn chỉ cần lắc chỉnh nhẹ nhàng đầu cáp kết nối với màn hình ở cổng ANT IN, rồi quan sát lại trên màn hình.
-    Nếu màn hình có sự thay đổi thì bạn hãy xiết chặt lại đầu cáp kết nối.
Trong trường hợp chỉ có một vài kênh bị nhiễu, mờ thì nguyên nhân là từ phía nhà cung cấp dịch vụ truyền phát.

2. Hiện tượng bị chồng ảnh hay nhòe màu.
Việc hình ảnh trên màn hình bị chồng lên nhau hay nhòe đi màu sắc không chỉ khiến cho hình ảnh không rõ ràng mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng thị lực của gia đình bạn.
Hiện tượng này có thể là do các kết nối trở nên lỏng lẻo hoặc dây kết nối chưa đúng với cổng kết nối, tín hiệu đường truyền gặp sự cố.
Cách khắc phục:
Bạn cần tiến hành kiểm tra để chắc chắn rằng mọi thiết bị kết nối đều đảm bảo chức năng của nó
- Kiểm tra cáp kết nối và dây kết nối từ đầu kỹ thuật số hoặc truyền hình cáp.
- Kiểm tra xem các chảo, ăng ten thu sóng có bị thay đổi vị trí/đổ ngã, hỏng hóc so với ban đầu không.
Nếu sau kiểm tra mà vẫn chưa xử lí được hãy liên hệ với cơ sở sửa tivi để khắc phục hiện tượng này.

Sửa tivi tại quận Hoàn Kiếm uy tín
Sửa tivi tại quận Hoàn Kiếm uy tín

3. Hiện tượng bị mất tiếng, tiếng bị sôi hoặc bị rít.
Bạn đang xem tivi thì bỗng không còn nghe thấy âm thanh phát ra hay vẫn còn tiếng nhưng tiếng bị sôi hoặc bị rít, đó là lúc hệ thống âm thanh của tivi đã gặp phải vấn đề, có thể là do tivi nhà bạn đã cài đặt sai hệ tiếng.
Cách khắc phục:
Hiện tượng này khắc phục khá đơn giản, bạn chỉ cần điều chỉnh lại hệ màu, hệ tiếng theo đúng chuẩn phát của mạng cáp.

4. Hiện tượng tivi không thu được tín hiệu.
Những chương trình bạn đang xem bỗng mất đi chỉ trong nháy mắt thay vào đó là màn hình với những vệt sóng đang dò không có tín hiệu, những tiếng sôi phát ra không hồi kết. Đây là biểu biện của việc tivi không thu được tín hiệu.
Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này là do đầu thu chưa cắm điện hoặc công tắc nguồn chưa được bật. Một số trường hợp là do kết nối giữa đầu thu với tivi hay giữa đầu thu với ăng-ten bị lỏng. Bên cạnh đó, lí do cũng có thể là vị trí ăng-ten, chảo thu bị thay đổi so với vị trí ban đầu.
Cách khắc phục:
- Kiểm tra nguồn điện: tiến hành kiểm tra xem tivi đã có nguồn điện vào chưa?
- Kiểm tra các đầu kết nối có bị lỏng lẻo hay không, cần thiết hãy siết lại cho chặt.
- Kiểm tra lại vị trí chảo thu và ăng-ten.
- Kiểm tra truyền hình cáp: kiểm tra các thiết bị nguồn và đảm bảo kết nối giữa tivi và thiết bị.

Sửa tivi LED LCD ở Hoàn Kiếm giá rẻ uy tín

Với một số căn bệnh thường gặp ở tivi và cách khắc phục trên đây hi vọng có thể giúp bạn trong việc sử dụng và giữ gìn chiếc tivi nhà mình. Nếu vẫn gặp khó khăn bạn hãy liên hệ với chúng tôi với dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà quận Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng, không cần đi xa mà tivi vẫn được chữa khỏi.

Nếu là cư dân tại quận Hoàn Kiếm, bạn đang có nhu cầu cần sửa chữa tivi LED LCD, hãy liên hệ ngay với chũng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.
Chúng tôi, với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, cung cấp cho bạn những dịch vụ Sửa tivi tại nhà quận Hoàn Kiếm, Sửa tivi LED LCD tại nhà quận Hoàn Kiếm giá rẻ, uy tín tự tin mang đến sự hài lòng cho gia đình bạn.

Xem thêm : Sửa tivi tại nhà ở quận Hà Đông