Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc tivi Sony, đặt lại cài đặt trên tivi Sony

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc tivi Sony, đặt lại cài đặt trên tivi Sony
Sua Tivi Tai Nha

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc tivi Sony, đặt lại cài đặt trên tivi Sony. Khi người dùng khôi phục cài đặt gốc thì hầu như tất cả các ứng dụng và phần mềm mà từ trước đến nay cài đặt trên tivi đều mất hết

4.7 (94%)/11 votes

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc tivi Sony, đặt lại cài đặt trên tivi Sony

Sử dụng các thiết bị công nghệ lâu dần theo thời gian cũng sẽ xảy ra một số lỗi về cả bên ngoài lẫn bên trong. Tivi cũng là một trong số đó. Một cách để bạn có thể giải quyết tình trạng này đó là khôi phục cài đặt gốc tivi Sony, điều này sẽ giúp tivi nhà bạn reset lại về trạng thái ban đầu, loại bỏ các hư hại. Cụ thể các cách ra sao hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đọc thêm:

Các bước thực hiện khôi phục cài đặt gốc tivi Sony

(Lưu ý: Trong quá trình khôi phục cài đặt gốc Internet TV Sony 2018, người dùng không được tắt nguồn TV vì có thể xảy ra lỗi).
Bước 1: Ở màn hình chủ của tivi chọn Cài đặt.
Bước 2: Ở giao diện cài đặt, bạn chọn tiếp Cài đặt hệ thống.
Bước 3: Ở giao diện Cài đặt hệ thống, bạn chọn tiếp Cài đặt tổng quan.
Bước 4: Ở giao diện Cài đặt tổng quan, bạn chọn tiếp Cấu hình xuất xưởng. Tiếp tục chọn Đồng ý và xác nhận Đồng ý để tivi bắt đầu khôi phục cài đặt gốc.
Qua các bước đơn giản là bạn đã có thể tự mình khôi phục cài đặt gốc cho chiếc tivi Sony của mình rồi. Chúc các bạn thành công!

Các bước thực hiện khôi phục cài đặt gốc tivi Sony

Tại sao phải khôi phục cài đặt gốc cho tivi Sony?

Khi người dùng khôi phục cài đặt gốc thì hầu như tất cả các ứng dụng và phần mềm mà từ trước đến nay cài đặt trên tivi đều mất hết, chỉ còn lại những phần mềm mặc định. Điều này có thể giúp bạn loại bỏ những ứng dụng không cần thiết song nó cũng làm bạn mất đi những ứng dụng tiện ích. Chính vì lẽ đó việc thiết lập lại tivi sau khi khôi phục là việc bạn cần phải làm để cài đặt lại theo sở thích của mình cũng như cài đặt thêm những phần mềm tiện ích nhất phục vụ tối đa cho nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó việc thiết lập lại còn giúp người dung

-    Dò tìm lại kênh truyền hình và các sóng truyền hình mới.
-    Thiết lập lại ngôn ngữ theo đúng nguyện vọng và mong muốn của mình.
-    Cài đặt lại kết nối mạng
-    Mang lại sự hiệu quả hơn cho quá trình hoạt động của Smart Tivi Sony

Ưu điểm của việc khôi phục cài đặt gốc tivi Sony

Vậy rốt cuộc lợi ích của việc khôi phục cài đặt gốc trên tivi là gì?

Ưu điểm của việc khôi phục cài đặt gốc tivi Sony

Khi khôi phục cài đặt gốc trên tivi Sony, bạn có thể:

+ Xóa tất cả dữ liệu cá nhân và cài đặt đang có trên tivi và đưa thiết bị trở về tình trạng như lúc mới xuất xưởng.

+ Cài đặt lại từ đầu cho chiếc tivi của bạn.

Lưu ý khi khôi phục cài đặt gốc tivi Sony

-    Khi khôi phục cài đặt gốc cho tivi Sony sẽ không giữ lại những dữ liệu cũ, vậy nên bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng khi khôi phục.
-    Trong khi khôi phục cài đăt gốc tivi Sony cần lưu ý giữu nguồn tivi ổn định. Không tắt nguồn tivi khi đang khôi phục cài đặt, nếu không sẽ xảy ra lỗi.

Trên đây là chia sẻ về cách khôi phục cài đặt gốc tivi Sony. Hãy truy cập ngay vào website của chúng tôi để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích về mẹo sửa tivi và thông tin hữu ích về tivi khác. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ hãy đừng ngại liên hệ với trung tâm bảo hành tivi SONY tại HÀ NỘI gần nhất để được trợ giúp. Xin cảm ơn. Chúc các bạn thành công!