Trung tâm bảo hành & sửa tivi Xiaomi tại Bắc Ninh

Trung tâm bảo hành & sửa tivi Xiaomi tại Bắc Ninh
Sua Tivi Tai Nha

Trung tâm bảo hành tivi xiaomi chính hãng tại Bắc Ninh, Cung cấp Dịch vụ sửa chữa tivi xiaomi, thay màn hình tivi xiaomi tại nhà các quận, huyện ở Bắc Ninh. Liên hệ: 0979.639.533

5.0 (100%)/5 votes

Trung tâm bảo hành & sửa tivi Xiaomi tại Bắc Ninh

trung tâm bảo hành tivi Xiaomi tại Bắc Ninh hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng, Trung tâm luôn cố gắng hết mình với nghề và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình để làm hài lòng mọi khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ sửa chữa tivi Xiaomi tại Bắc Ninh thì hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm quy trình sửa chữa, bảo hành tivi tốt nhất. 

Dịch vụ bảo hành sửa chữa tivi Xiaomi tại Bắc Ninh

Dịch vụ sửa chữa tivi xiaomi tại nhà

Sửa tivi xiaomi board mạch nguồn

Không có tín hiệu, không hoạt động; bị sét đánh do thời tiết; cháy nổ bo mạch; tivi có tín hiệu nhưng không hoạt động; tivi bị vô nước; tivi đóng tắt thất thường.

Sửa tivi xiaomi board mạch cao áp

Có tiếng nhưng không hiển thị; đèn tín hiệu sáng nhưng không hiển thị; tivi hoạt động nhưng hiển thị kém; không chỉnh được menu trên remote.

Sửa tivi xiaomi board mạch điều khiển

Tivi không nhận được tín hiệu từ cổng vào ADV, HDMI…; tivi không nhận tín hiệu từ các thiết bị ngoại vi (remote, điều khiển…)

Sửa tivi xiaomi màn hình hiển thị

Không lên hình, lên hình một nửa, bị sọc màn hình, bị nhiễu từ, bị nứt màn hình.

Khi gặp các vấn đề kể trên, hãy nhanh tay gọi tới dịch vụ sửa tivi tại nhà của trung tâm để được tư vấn dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật và báo giá các hình thức sửa chữa.

Dịch vụ thay màn hình tivi xiaomi chính hãng tại Bắc Ninh

Màn hình tivi Xiaomi là bộ phận vô cùng quan trọng của chiếc tivi. Nếu như màn hình tivi của bạn gặp vấn đề hoặc bị hỏng thì chất lượng hình ảnh không chỉ kém mà còn ảnh hưởng tới khoảng thời gian thư giãn của bạn, khiến người dùng cảm thấy khó chịu, nặng hơn nữa là không thể sử dụng tivi. Vì vậy thay màn hình tivi là điều cần thiết.

 

Các bạn có thể tham khảo bảng giá thay màn hình tivi Xiaomi qua bảng sau:

Kích thước màn hình TV Xiaomi

Giá thay màn hình TV Xiaomi

Thay Màn hình tivi Xiaomi 43 inch

2.500.000 vnđ đến 3.500.000 vnđ

Thay Màn hình tivi Xiaomi 50 inch

3.000.000 vnđ đến 4.000.000 vnđ

Thay Màn hình tivi Xiaomi 55 inch

4.500.000 vnđ đến 6.000.000 vnđ

Thay Màn hình tivi Xiaomi 65 inch

5.000.000 vnđ đến 6.500.000 vnđ

Thay Màn hình tivi Xiaomi 75 inch

8.000.000 vnđ đến 12.000.000 vnđ

Lưu ý: Giá màn tùy thuộc vào từng model máy, vì vậy quý khách vui lòng chụp model ( tem sau tivi ) gửi qua zalo số: 0979.639.533 để được báo giá chính xác và tư vấn miễn phí 24/7. 

Quy trình sửa tivi tại trung tâm bảo hành tivi Xiaomi tại Bắc Ninh

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng, lắng nghe khách hàng trình bày về lỗi máy rồi tiến hành kiểm tra lỗi để đưa ra phương án sửa chữa hợp lý.

Bước 2: Sau khi xác định được phương án sửa chữa, nhân viên kỹ thuật của trung tâm bảo hành tivi Xiaomi tại Bắc Ninh sẽ thông báo quy trình sửa chữa cho khách hàng. Nếu cần thay linh kiện, chúng tôi sẽ hỏi ý kiến khách hàng trước rồi mới tiến hành thay thế khi nhận được sự đồng ý.

Bước 3: Tiếp đó, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện bảo hành và sửa chữa tivi Xiaomi cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ test thử lại một lần nữa cho khách hàng xem rồi tiến hành viết phiếu thanh toán và bảo hành cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ bảo hành & sửa chữa tivi Xiaomi tại Bắc Ninh

Khi đến với trung tâm bảo hành tivi Xiaomi tại Bắc Ninh, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt nhất với cam kết về chất lượng như sau:

  • Sửa tivi Xiaomi theo đúng quy trình kỹ thuật, thay thế linh kiện chính hãng với giá gốc, đảm bảo đúng 100% thông số kỹ thuật.
  • Sau khi sửa chữa, tivi sẽ hoạt động trở lại như ban đầu, nếu khách hàng gặp phải những hỏng hóc sau khi sửa chữa thì sẽ được chúng tôi hoàn tiền và bảo hành lại cho khách hàng.
  • Giá cả mang đến cho khách hàng vô cùng hợp lý và cạnh tranh. Chúng tôi sẽ báo giá trước cho khách hàng khi xác định được nguyên nhân lỗi để khách hàng tin tưởng và yên tâm và giá.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, bất cứ lúc nào cũng có thể liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ.

Liên hệ bảo hành sửa chữa tivi xiaomi tại Bắc Ninh: 02439.161.888 - 0979.639.533