Dịch vụ sửa chữa tivi ở quận Hoàng Mai Thanh Trì

Dịch vụ sửa chữa tivi ở quận Hoàng Mai Thanh Trì
Sua Tivi Tai Nha

Dịch vụ sửa chữa tivi ở quận Hoàng Mai Thanh Trì

5.0 (100%)/1 votes

Sửa tivi LED LCD ở Hoàng Mai giá rẻ uy tín

Hoàng Mai là một quận phía Nam nội thành thủ đô Hà Nội. Đây là quận có diện tích lớn thứ 4 của thủ đô (sau quận Long Biên, Hà Đông và Bắc Từ Liêm).  Vốn là vùng đất thuộc huyện Thanh trì, quận Hoàng Mai rất nổi tiếng với nghề trồng mai, những địa điểm nơi đây cũng được đặt tên theo như nghề truyền thống của họ vậy.

Việc thành lập quận Hoàng Mai đã nằm trong quy hoạch đến năm 2020 của thành phố Hà Nội, đã được Thủ tướng Việt Nam phê duyệt. Hiện nay, Hoàng Mai là một quận có tốc độ  đô thị hóa nhanh, với các công trình nhà chung cư cao tầng và các khu đô thị mới đang hoàn thiện .

Sửa tivi Sony Samsung LG Toshiba tại các phường quận Hoàng Mai

Với nhu cầu sử dụng tivi ngày càng cao của các hộ dân tại đây, trung tâm sửa tivi Dũng Văn đã mở rộng : Định Công, Bắc Linh Đàm, Nam Linh Đàm, Đại Kim, Kim Văn- Kim Lũ, Đền Lừ, Đồng Tầu, Pháp Vân Tứ Hiệp, Thịnh Liệt.

Sửa chữa tivi tại quận Hoàng Mai
Sửa chữa tivi tại quận Hoàng Mai

Dịch vụ sửa chữa tivi quận Hoàng Mai

Gần đây những phát minh công nghệ đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ Việt Nam. Điển hình phải kể đến sự xuất hiện của những chiếc tivi thông minh LED hay LCD thế hệ mới. Sự ra đời của những chiếc tivi thế hệ này đã đánh dấu một sự tiến bộ và phát triển mới của nền công nghệ Việt Nam cũng như toàn cầu. Sự có mặt của nó đã đem đến một cuộc sống mới cho con người, những lợi ích mà nó mang lại cũng không thể phủ nhận được. Lướt web, chơi game, đọc báo, hát karaoke,.. thực sự là một người bạn hữu ích trong mỗi gia đình. Với sự cải tiến, nâng cấp vượt trội, những năm gần đây, những chiếc tivi LED LCD thực sự đã đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ tới người dùng.

Dịch vụ sửa tivi tại nhà Quận Hoàng Mai
Dịch vụ sửa tivi Quận Hoàng Mai

Sửa tivi LED LCD ở Hoàng Mai giá rẻ uy tín

Lỗi thường gặp trên tivi LED LCD

Càng phát triển, càng đổi mới khiến cho việc sửa chữa cũng càng đòi hỏi tay nghề cao, kiến thức sâu hơn. VIệc sửa chữa sẽ không hề đơn giản nếu bạn không quan tâm để ý đến chiếc tivi của bạn. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một vài lỗi thường gặp ở những chiếc tivi LED LCD để bạn có thể dễ dàng cứu chữa cho chiếc tivi của bạn.

1.    Tivi không lên hình nhưng vẫn có tiếng.
Nghe tên bệnh thì chắc bạn nào cũng có thể hình dung ra biểu hiện của nó. Tuy nhiên bệnh này cũng không khó khăn để chữa. Bạn chỉ đơn giản bỏ chút thời gian ra để kiểm tra lại dây nối AV, HDMI với set top box. Hãy kiểm tra xem các dây đã cắm đúng, cắm chặt hay chưa. Nếu chưa hãy cắm lại cho chính xác là chiếc tivi của bạn có thể hoạt động bình thường rồi.
2.    Tivi LED LCD lên hình nhưng không có tiếng
Lỗi này cũng khá tương tự lỗi trên, việc kiểm tra cũng tiến hành khá tương tự với lỗi trên. Bạn cũng có thể kiểm tra cả phần âm lượng hoặc khởi động lại set top box.
3.    Màn hình tivi LED LCD không hỗ trợ HD
Lỗi này rất có thể do chất lượng clip, hay bộ phim bạn đang xem không thể xem ở dạng HD. Bạn nên xem xét kỹ. Nếu không bạn chú ý kiểm tra ở mặt trước Set top box có chữ DVB-S2 HD không?

4.    Tivi bị tối màn hình.
Ở bệnh này có khá nhiều nguyên nhân gây lên:
- Do chế độ hình ảnh trên tivi: Đưa chế độ hình ảnh về chế độ chuẩn hoặc chế độ bạn muốn ở phần cài đặt-> hình ảnh
- Do chế độ tiết kiệm điện trên tivi: rất có thể bạn hoặc ai đó đã vô tình bật chế độ tiết kiệm điện trên tivi, đơn giản là kiểm tra lại và tắt chế độ đó đi. Tivi bạn lại trở về trạng thái bạn đầu.
- Tivi có tính năng cảm biến ánh sáng: một số tính tivi đời mới có thêm tính năng cảm biến ánh sáng, có thể thay đổi độ sáng tùy thuộc độ sáng môi trường. Khi  ấy bạn muốn độ sáng được ổn định như bạn mong muốn hãy tắt chế độ đó trong phần cài đặt.
- Từ chính nguồn video: một số video được quay trong môi  trường thiếu sáng, k thể làm sáng hơn. Vì vậy mà dù bạn có tăng sáng cỡ nào thì b cũng không thể xem được. Khi đó bạn hãy chấp nhận và hài lòng xem video của bạn.

Trên đây là một số bệnh thường gặp ở tivi LED LCD, những bệnh này tuy không khó chữa nhưng nếu k phát hiện kịp thời cũng gây nên những sự khó chịu rất lớn cho bạn.
Tuy nhiên nếu gặp những lỗi lớn hơn, không thể tự sửa chữa thì đã có chúng tôi giúp đỡ. Hiện nay tại quận Hoàng Mai, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi LED LCD tại nhà uy tín, tận tâm nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên ưu tú, chúng tôi tin chắc sẽ  đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nữa. Cảm ơn đã đọc!