Cách vào youtube trên tivi không hỗ trợ youtube

Cách vào youtube trên tivi không hỗ trợ youtube
Sua Tivi Tai Nha

Youtube là một trong những ứng dụng được người dùng smart tivi dùng nhiều nhất. Trong quá trình sử dụng đôi khi ứng dụng bị lỗi không truy cập được như Tivi Samsung không vào được Youtube hay smart tivi không vào được youtube, Facebook… Cách vào youtube trên tivi không hỗ trợ youtube. Vì hay gặp phải những vấn đề này, chúng tôi sẽ lý giải giúp bạn tại sao tivi không vào được Youtube đơn giản và hiệu quả bằng bài viết dưới đây.

5.0 (100%)/1 votes

Cách vào youtube trên tivi không hỗ trợ youtube

Youtube là một trong những ứng dụng được người dùng smart tivi dùng nhiều nhất. Trong quá trình sử dụng đôi khi ứng dụng bị lỗi không truy cập được như Tivi Samsung không vào được Youtube hay smart tivi không vào được youtube, Facebook…
Vì hay gặp phải những vấn đề này, chúng tôi sẽ lý giải giúp bạn tại sao tivi không vào được Youtube đơn giản và hiệu quả bằng bài viết dưới đây.

1. Nguyên nhân khiến tivi không vào được Youtube:

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhé.
Nguyên nhân chính thường xảy ra là do thiết lập DNS Proxy của mạng Internet đang cấu hình bị chặn bởi các nhà mạng khiến cho tivi  nhà bạn không thể kết nối với các ứng dụng Internet nói trên. Đặc biệt là Youtube.
Đây cũng là lý do khiến smart tivi không vào được Youtube.

2. Cách khắc phục tivi, Smart tivi không vào được Youtube và Cài đặt Youtube cho tivi

* Làm mới nội dung Internet
Đối với một số dòng Internet tivi Sony, không vào được ứng dụng Youtube có thể là do bạn chưa làm mới nội dung Internet. Chỉ cần 3 bước sau đây để khắc phục:
Bước 1: Vào phần Cài đặt, chọn Cài đặt hệ thống.
Bước 2: Chọn Thiết lập và chọn Mạng.

Bước 3: Trong phần Mạng, chọn Làm mới nội dung Internet và chờ tivi tự động làm mới.

Lúc này bạn đã có thể vào ứng dụng Youtube một cách bình thường.

              Cách khắc phục tivi k vào đc youtube
Cách vào youtube trên tivi không hỗ trợ youtube

 

Xem thêm: Không tìm thấy menu - Tivi không tìm thấy menu và cách khắc phục

* Sử dụng trình duyệt web để vào Youtube
Cũng như trình duyệt web trên máy tính, bạn có thể sử dụng trình duyệt web trên tivi truy cập youtube.com, để xem các video đặc sắc.
Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là không phải tivi nào có trình duyệt web cũng vô được YouTube, mà còn phụ thuộc tivi có Flash hay không. Do đó, bạn hãy thử truy cập YouTube bằng trình duyệt web, để thử xem tivi nhà mình có chạy video được không nhé.
Sử dụng tính năng chiếu màn hình điện thoại, máy tính bảng lên tivi
Điều kiện để sử dụng tính năng này:
- Tivi và điện thoại, máy tính bảng đều có hỗ trợ tính năng phản chiếu màn hình.
- Các thiết bị bắt chung một mạng wifi

 

                        Tivi không hỗ trợ youtube

Cách vào youtube trên tivi không hỗ trợ youtube

Để kiểm tra xem tivi có tính năng này không, bạn có thể xem bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm hoặc trên tivi bạn có thể tìm ở phần Ứng dụng, Cài đặt, SOURE hoặc INPUT... (tuỳ tivi)
Còn trên điện thoại, tính năng này thường nằm ở phần Cài đặt, tuỳ hãng mà cách đặt tên có thể khác nhau, có thể là phản chiếu hình ảnh, chiếu màn hình của tôi, Screen Mirroring, Screen Cast...
Nếu thoả mãn được 2 điều kiện trên, bạn có thể mở YouTube trên điện thoại, máy tính bảng rồi chiếu lên để xem trên màn ảnh rộng tivi.
Trong trường hợp không thể vào trình duyệt Youtube thì bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa tivi để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Hoặc có thể tivi nhà bạn không thể cài đặt được ứng dụng youtube để xem video.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp một cách chi tiết cụ thể nhất.

Xem thêm: Khắc phục lỗi tivi Trung Quốc không điều khiển được

Xem thêm  Khắc phục lỗi tivi Trung Quốc không có tiếng