Sửa tivi tại Quan Hoa - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Quan Hoa

Sửa tivi tại Quan Hoa - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Quan Hoa
logo

Trong quá trình sử dụng tivi không thể tránh khỏi việc phát sinh lỗi hỏng hóc, khi đó chúng ta cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để giúp tivi khắc phục lỗi đó

Sửa tivi tại Quan Hoa - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Quan Hoa

Vị trí địa lý

Quan Hoa là một phường thuộc quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Quan Hoa có diện tích 0,83 km², dân số năm 2005 là 19500 người, mật độ dân số đạt 23494 người/km². Địa giới hành chính phường như sau: phía Đông giáp các phường Vĩnh Phúc, Cống Vị, Ngọc Khánh thuộc quận Ba Đình và phường Láng Thượng thuộc quận Đống Đa, phía Tây giáp phường Dịch Vọng, phía Nam giáp phường Yên Hòa, phía Bắc giáp phường Nghĩa Đô.

Tiền thân của phường là thị trấn Cầu Giấy thuộc huyện Từ Liêm, được thành lập năm 1982 do tách đất xã Dịch Vọng. Ngày 22 tháng 11 năm 1996, quận Cầu Giấy được thành lập từ 4 thị trấn Cầu Giấy, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân và 3 xã Dịch Vọng, Yên Hòa, Trung Hòa thuộc huyện Từ Liêm. Đồng thời, phường Quan Hoa cũng được thành lập từ toàn bộ diện tích và dân số của thị trấn Cầu Giấy. Ngày 5 tháng 1 năm 2005, địa giới phường Quan Hoa và phường Dịch Vọng được điều chỉnh lại. Đồng thời, phường Dịch Vọng Hậu được thành lập từ một phần diện tích và dân số của phường Quan Hoa và phường Dịch Vọng.

Sửa tivi tại Quan Hoa - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Quan Hoa
Sửa tivi tại Quan Hoa - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Quan Hoa

Sự ra đời của tivi

Ngày nay, tivi đã trở thành một vật dụng thiết yếu đối với mỗi gia đình, từ thành thị đến nông thôn. Song, rất nhiều người cho rằng, tivi mới chỉ xuất hiện trong khoảng vài chục năm trở lại đây mà không biết rằng tivi đã có một quá trình phát triển lên đến cả trăm năm. Quá trình phát triển của tivi là một quá trình lâu dài có sự đóng góp của các nhà nghiên cứu nhiều thế hệ. Chiếc tivi đầu tiên trên thế giới được phát minh bởi nhà vật lý, kỹ sư điện, nhà nghiên cứu tiên phong về vô tuyến điện và truyền hình người Scotland John Logie Baird. Chiếc tivi đầu tiên tuy chỉ đơn giản là một công cụ truyền phát hình ảnh với gam màu trắng-đen nhưng đã để lại dấu ấn và tạo nên một bước đột phá lớn lúc bấy giờ. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, sáng tạo cùng sự phát triển của khoa học, kyc thuật, chiếc tivi ngày nay đã trở nên vô cùng hiện đại và thỏa mãn được nhu cầu thưởng thức của con người.
Đối với nhiều người mà nói, tivi không chỉ là một vật dụng đem đến cho họ những bộ phim, những chương trình truyền hình mà còn là một người bạn vô cùng thân thiết và quan trọng. Những lúc chúng ta mệt mỏi, chán nản về công việc và cuộc sống, xem tivi chính là một biện pháp rất hữu hiệu để thư giãn bản thân và giải tỏa căng thẳng, áp lực.

Xem thêm tại đại chỉ: Sửa chữa tivi tại Nghĩa Tân

Sửa tivi tại nhà ở Phường Quan Hoa

Tivi giữ một vai trò không nhỏ trong cuộc sống, chính vì vậy mà chúng ta cần đảm bảo sao cho tivi luôn hoạt động tốt và hiệu quả. Trong quá trình sử dụng tivi không thể tránh khỏi việc phát sinh một số lỗi hỏng hóc, khi đó chúng ta cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để giúp tivi khắc phục kịp thời những lỗi hỏng hóc đó.

Sửa tivi tại Quan Hoa - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Quan Hoa
Sửa tivi tại Quan Hoa - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Quan Hoa

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa chữa tivi tại Nghĩa Đô

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất có thể. Hiện nay tại phường Quan Hoa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tận nhà vừa tiện lợi vừa đảm bảo an toàn. Sau khi nhận được điện thoại yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút xem xét và tìm cách khắc phục hiệu quả lỗi mà chiếc tivi của bạn gặp phải.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa chữa tivi tại Mai Dịch

Nếu bạn đang sinh sống ở phường Quan Hoa và có nhu cầu sửa chữa tivi, hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết và cụ thể. Xin cảm ơn!