Sửa tivi tại Khương Đình

Sửa tivi tại Khương Đình
logo

Sử dụng Smart Tivi trong mỗi hộ gia đính cũng là phương pháp giúp chúng ta thu giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Sửa tivi tại Khương Đình - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Khương Đình

Vị  trí địa lý

Khương Đình là một phường thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Khương Đình có 138,9 ha diện tích tự nhiên
Địa giới phường Khương Đình: Đông giáp phường Định Công (Hoàng Mai); Tây giáp phường Hạ Đình; Nam giáp phường Kim Giang và phường Đại Kim (Hoàng Mai); Bắc giáp phường Khương Trung

Sửa tivi tại Khương Đình - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Khương Đình
Sửa tivi tại Khương Đình - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Khương Đình

Sửa tivi tại nhà phường Khương Đình

Do vị trí ở gần trung tâm Thành phố Hà Nội nên nói về nhu cầu tinh thần giải trí ở đây được đề cao. Sử dụng Smart Tivi trong mỗi hộ gia đính cũng là phương pháp giúp chúng ta thu giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tivi còn cập nhật thêm tin tức thời sự, những tin Hot trong ngày cho chúng ta nên trong mỗi hộ gia đính không thể không có một chiếc tivi.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại phường Hạ Đình

Những bộ phim hay, những chương trình giải trí mà cả nhà đang mong đợi sẽ bị gián đoạn nếu một ngày tivi nhà bạn bị hư hỏng. Thường sau một thời gian sử dụng, tivi thường mắc phải nhưng vấn đề hỏng hóc các bộ phận bên trong. Để kéo dài thêm tuổi thọ của tivi, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo vặt nhỏ cho cách sử dụng tivi hằng ngày của bạn được đúng cách mà có thể bạn chưa biết:

- Lau sạch và phủ kín Tivi khi không sử dụng
Khi không sử dụng Tivi bạn có thể sử dụng một tấm vải mỏng có thể thoát nhiệt để che Tivi tránh được bụi bẩn báo vào các khe tản nhiệt. Lưu ý, khi Tivi vừa tắt nguồn không được che luôn, như vậy quá trình thoát nhiệt ở Tivi sẽ bị chậm lại ảnh hưởng đến các linh kiện của Tivi.
Khi vệ sinh màn hình Tivi, nhất là Tivi màn hình phẳng với khăn mềm sạch và dung dịch chuyên dụng để tránh bị xước màn hình Tivi.

- Chọn vị trí lắp đặt Tivi
Vị trí lắp đặt Tivi là điều lưu ý đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc bạn, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ của Tivi mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn và tầm quan sát của người xem. Vì vậy bạn hãy lắp đặt Tivi ở một vị trí thuận tiện sao cho vừa tầm mắt của mình khi xem. Vì đặc điểm khí hậu nhiệt đới ở nước ta, nên bạn cũng cần đặt Tivi ở vị trí thông thoáng cách tường khoảng 50 mm.
Bạn lưu ý tuyệt đối không đặt Tivi ở vị trí có ánh nắng trực tiếp chiếu vào màn hình Tivi, bởi ánh nắng có chứa các tia gây ảnh hưởng trực tiếp đến màn hình của Tivi.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại phường Xuân Tảo

- Tivi to xem cho đã mắt
Không phải cứ Tivi màn hình lớn là xem đã mắt, màn hình rộng cần phù hợp với diện tích căn phòng và khoảng cách từ vị trí ngồi đến màn hình Tivi. Diện tích phòng 13 – 14m2 chỉ nên dùng Tivi màn hình 32 inch là hợp lý. Tivi quá to hoặc quá nhỏ so với diện tích căn phòng cũng gây ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh của người xem. Đặc biệt, có gia đình để Tivi rất thấp, hoặc lại treo trên giá quá cao khiến người xem rất mỏi vì phải cúi hoặc ngửa cổ quá lâu. Tốt nhất nên để Tivi ngang với tầm mắt.

- Tuyệt đối không được tự ý sửa Tivi
Nếu bạn không có kiến thức về thiết bị điện tử thì không nên tự ý sửa Tivi cho dù bạn biết đó là lỗi gì. Bởi trong Tivi còn có rất nhiều linh kiện bạn không biết rõ, nếu tháo ra không may sẽ bị hỏng đến các linh kiện khác. Vì vậy khi Tivi có vấn đề bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm điện tử uy tín để khắc phục nhé.

Sửa tivi tại Khương Đình - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Khương Đình
Sửa tivi tại Khương Đình - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Khương Đình

Trên đây là một số kinh nghiệm sử dụng Tivi đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ cho Tivi. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho mắt khi xem Tivi bạn nên điều chỉnh độ sáng màn hình Tivi cho phù hợp và ngồi ngang tầm mắt để có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại phường Xuân Đỉnh

Hãy liên hệ ngay với chúng tối nếu tivi nhà bạn đang gặp vấn đề. Sửa chữa tivi tại Khương Đình – Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà uy tín giá rẻ, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và cam kết bảo hành sau sửa chữa.
Rất vui khi được đem đến dịch vụ tốt nhát đến với quý khách.