Sửa tivi SAMSUNG tại nhà Hà Nội - Sửa tivi LCD SAMSUNG BRIVIA

Cửa hàng chuyên bảo hành sửa chữa tivi samsung tại nhà DŨNG VĂN cung cấp dịch vụ sửa sang tivi tại nhà trên các địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng. Dịch vụ sửa sang nhanh trong vòng 24h. Kinh nghiệm 10 năm, Cam kết thay thế thiết bị sang sửa chính hãng. Bảo hành theo đúng hãng sản xuất.

Dịch vụ sửa chữa tivi SAMSUNG tại nhà - Sửa tivi LCD SAMSUNG BRIVIA


Với việc hiện đại hóa càng được phát triển. Những chiếc tivi không còn nặng nề hơn trước nhưng không có tức thị độ rộng và sự cồng kềnh của nó được giảm thiểu. Việc vận chuyển ngày càng khó khăn hơn, Hơn nữa rủi ro cao hơn. Hiểu được vấn đề này. trọng tâm chúng tôi ra mắt dịch vụ tu bổ tivi tại nhà với các dòng tivi Plasma, LCD, Smart Tivi của samsung.

Xem thêm: Sửa tivi LG

Các bệnh hỏng hóc của tivi SAMSUNG thường được xử lý nhanh tại nhà như:
Bệnh nguồn - lỗi nguồn: Cháy nổ cầu chì, bật máy không nên hình, không có đèn nguồn, đèn nguồn báo lỗi..

Sửa chữa tivi SAMSUNG bị lỗi nguồn các bệnh về nguồn
Sửa tivi SAMSUNG bị hỏng nguồn

Bệnh cao áp - lỗi cao áp: Đang chạy bị mất hình, chỉ sáng nửa trên hoặc nửa dưới, bật máy có sọc đỏ trên màn hình...

Sủa tivi Samsung bị bệnh cao áp lỗi hỏng cao áp


Bệnh bo mạch - lỗi hỏng bo mạch: Không nhận remote, không nhận phí cơ, không dò được kênh, mất các chức năng trong menu, sai chế độ màu, không nhận các port...

Sửa tivi samsung bị lỗi hỏng bo mạch chủ
Sửa tivi samsung bị lỗi hỏng bo mạch chủ

Bệnh Panel (trên màn hình tinh thể lỏng) - lỗi màn hình: Hiện tượng trắng màn hình, ảnh thấy mờ xương hay âm ảnh, kẻ xọc ngang xọc đọc hay bị bóng chữ, ảnh bị sai mầu các nét chữ bị xé, mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị được, xem 5-10 phút bị hiện tượng trôi hình,chồng 2 hình.

Sửa tivi samsung bị lỗi panel hỏng màn hình
Sửa tivi samsung bị lỗi panel hỏng màn hình


Địa chỉ bảo hành sửa chữa tại nhà các loại tivi Samsung Dũng Văn chuyên nhận sửa tivi samsung lcd, sửa chữa tivi samsung led tại nhà bị mất kênh, nhòe màu, mất tiếng, tivi samsung có hiện tượng xem lâu mới nét, tivi không có đèn báo nguồn, tivi samsung bị co hình, méo hình, mất màu, tivi samsung có hiện tượng tiếng xi nổ trong máy, thiếu kênh hoặc không thu được kênh… và nhiều trường hợp khác nữa.

Khi sửa tivi samsung tại nhà bạn bị một trong những lỗi trên hãy nhấc máy và gọi cho tổng đài bảo hành SỬA CHỮA tivi samsung Dũng Văn qua Hotline: 02439.161.888 - 0965.663.787 . Dịch vụ tôn tạo khắc phục lỗi tivi samsung Dũng Văn sẽ có mặt nhanh tại nhà của bạn để rà soát tivi trong vòng 30 phút, không ngại xa – không ngại khó dù cho bạn ở bất cứ nơi đâu tại Hà Nội.

Khi đến với trạm bảo hành sửa chữa tivi samsung tại hà nội của Dũng Văn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ tay nghề của viên chức chúng tôi, không những có kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực sua tivi samsung tại nhà mà còn có hệ thống trang thiết bị soát hiện đại. Chúng tôi kiêu hãnh là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà và bảo trì tivi uy tín, chuyên nghiệp nhất tại tphcm, sờ soạng các loại tivi samsung của bạn sẽ được đãi ngộ ở chế bảo hành dài hạn kèm theo đó là dịch vụ coi ngó hậu mãi tốt nhất.

Xem thêm: Sửa tivi Panasonic

Đến với trọng điểm bảo hành và sửa chữa tivi, tu tạo điện tử, điện tử Dũng Văn quý khách sẽ được tư vấn cách thức xử lý nhanh chóng nhất khi tivi có sự cố. Nếu bạn ở xa không đem tivi đến trọng tâm bảo hành được thì Dũng Văn sẽ phân công kỹ thuật viên đến tận nhà của quý khách để soát miễn phí cũng như đề ra phương án xử lý và cách khắc phục hiệu quả nhất cho bạn.

Dưới đây là những lỗi khác thường gặp ở tivi Samsung các dòng từ đời cũ tới đời mới nhất hiện nay:
Tivi samsung có tiếng không có hình.
Tivi samsung không kết nối được với máy tính
Màn hình tivi samsung hiện thị sai chế độ màu.
Tivi samsung báo đèn nguồn lấp láy không chạy.
Tivi samsung hiển thị hình ảnh mờ, âm ảnh, bạc ảnh.
Tivi samsung chạy được khoảng 2-4s thù tự tắt máy.
Hiện tượng tivi samsung đang sài bỗng trắng màn hình.
Tivi samsung không lên hình, không âm thanh khởi động.
Màn hình tivi samsung thấy xuất hiện những hình ảnh tối mờ.
Đèn báo nguồn của tivi samsung luôn ở trạng thái màu vàng hoài.
Chức năng menu điều khiển ở màn hình bị mất không hiển thị nữa.
Tivi samsung không nhận đúng độ phân giải ban sơ như nhà sinh sản ghi rõ.
Tivi samsung có hiện tượng mất nguồn, không chạy, màn hình vẫn sáng.
Màn hình tivi samsung chỉ sáng một nửa hoặc có chỗ sáng chỗ tối.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Suativitainha.vn