Tivi không vào được youtube

Tivi không vào được youtube
Sua Tivi Tai Nha

Nguyên nhân tivi không vào được youtube? Cách khắc phục lỗi tivi không vào được youtube.Nếu như cách làm mới mạng này không khiến tivi nhà bạn hoạt động được youtube thì bạn có thể sử dụng những cách thay thế như.

5.0 (100%)/2 votes

Tivi không vào được youtube

Tivi nhà bạn sau một thời gian sử dụng thì đột nhiên bị vấn đề về Youtube, tivi không vào được youtube, nó làm trì hoãn nhu cầu sử dụng của bạn,khiến bạn rất khó chịu. Vậy trong lúc chờ chiếc Smart tivi này hoạt động trở lại, bạn không thử những cách khác mà vẫn có thể xem vieo trên youtube? Theo dõi bài viết dưới đây, hi vọng bạn sẽ có thể khắc lhucj được hiện tượng tibi không vào dược youtube này. 

Nguyên nhân tivi không vào được youtube? Cách khắc phục lỗi tivi không vào được youtube
Tivi không vào được youtube

Một số cách làm bạn có thể khắc phục hiện tượng tivi không vào được youtube:

Làm mới nội dung Internet

Đây là cách giúp bạn có thể khắc phục lỗi nếu như trong trường hợp người dùng chưa làm mới nội dung Internet. Bạn hãy làm theo lần lượt vác bước dưới đây :

Thứ nhất: Chọn mục Cài đặt và chọn Cài đặt hệ thống.

Thứ 2: Hãy chọn Thiết lập và sau đó chọn Mạng.

Thứ 3: Ở mục Mạng, chọn Làm mới nội dung Internet rồi sau đó chờ tivi tự động làm mới.

Xem thêm :Nguyên nhân và cách khắc phục tivi LG không kết nối được wifi

Sau cách này nếu như bạn có thể vào youtube được bình thường thì chứng tỏ tivi nhà bạn chỉ chưa làm mới internet thôi và tivi không có vấn đề gì. 

Nếu như cách làm mới mạng này không khiến tivi nhà bạn hoạt động được youtube thì bạn có thể sử dụng những cách thay thế như : 

Sử dụng trình duyệt web

Sử dụng trình duyệt web trên tivi để truy cập vào địa chỉa youtube.com, bạn vẫn có thể xem những video yêu thích ( vì nó tương đương với chức năng của máy tính)

Xem thêm : Tivi không xem được video

Tuy nhiên, đây không phải là cách mà tất cả các tivi có thể áp dụng được mà nó còn phụ thuộc tivi có Flash hay không. Việc nhận biết được tivi nhà bạn có Flash hay không tương đối phức tạp.Do đó, cách để bạn kiểm tra đơn giản nhất là hãy thử truy cập YouTube bằng trình duyệt web, bạn sẽ biết tivi nhà mình có chạy video được không.

Tính năng chiếu màn hình điện thoại lên tivi

Với những kiểu Tivi và điện thoại có hỗ trợ tính năng phản chiếu màn hình và những thiết bị ấy đều phải bắt chung cùng một mạng wifi thì mới sử dụng được tính năng chiếu màn hình điện thoại lên tivi này.

Kiểm tra xem tivi có tính năng này không bằng cách kiểm tra bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm trên mạng hoặc có thể xem trực tiếp trên tivi ở phần Cài đặt, Ứng dụng, SOURE hoặc INPUT... 

Kiểm tra trên điện thoại bằng cách truy cập vào  Cài đặt và chọn : phản chiếu hình ảnh, chiếu màn hình của tôi, Screen Mirroring, Screen Cast...(tùy điện thoại)

Sau 2 cách thay thế này và cách đầu tiên,hi vọng tivi nhà bạn đã có thể xem video được trở lại. Nếu như bạn vẫn chưa tự tay khắc phục được nó,lúc này bạn nên tìm đến sự trợ giúp của những người có kỹ thuật ở những trung tâm sửa chữa tivi chất lượng. Bạn có thể tìm những dịch vụ sửa tivi tại nhà cho tiện lợi.

 Nguyên nhân tivi không vào được youtube? Cách khắc phục lỗi tivi không vào được youtube
Tivi không vào được youtube

Xem thêm :Nguyên nhân dẫn đến tivi LED không rõ nét và cách khắc phục

Trung tâm sửa chữa tivi tại nhà nào chất lượng?

Bạn có thể tham khảo trung tâm của chúng tôi,chuyên cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà chất lượng mà giá cả vô cùng phải chăng. Tự hào là đơn vị với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao trong nghề, hơn nữa tác phong làm việc còn vô cùng chuyên nghiệp nhưng lại vô cùng thân thiện.Tận tình chia sẻ, đưa ra lời khuyên cho bạn trong mọi vấn đề liên quan đến tivi. Mọi linh kiện thay thế đều chính hãng, không đánh cắp linh kiện hay báo giá sai. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm không uy tín, lợi dụng sửa chữa để đổi linh kiện của khách hàng.Vậy nên hãy là một người dùng thông thái, biết nhận biết đâu là trung tâm đáng tin cậy.

Hãy liên hệ với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ không làm bạn thất vọng. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.