Sửa chữa tivi ở tp Nha Trang Khánh Hòa

Dịch vụ sửa chữa tivi tại Nha Trang - Sửa tivi LED LCD ở Nha Trang giá rẻ uy tín

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ sửa chữa tivi trên khắp cả nước nói chung và tại Nha Trang nói riêng. Nhưng thường thì bạn cần mang tivi hỏng đến tận tiệm sửa chữa rồi phải đợi một khoảng thời gian mới lấy được tivi về sử dụng. Đôi khi, việc mang đi mang lại sẽ dẫn đến rất nhiều bất tiện, làm hư hỏng bề mặt ngoài của tivi hay việc sữa chữa tivi không được bảo hành lâu dài, trong một thời gian ngắn lại tiếp tục bị hỏng.
Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Trước khi trở thành phần đất của Việt Nam, Nha Trang thuộc về Chiêm Thành. Các di tích của người Chăm vẫn còn tại nhiều nơi ở Nha Trang. Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại 1 vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Đây là một trong các đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, sắc đẹp cũng như khí hậu ở đây.

Sửa chữa tivi tại nhà Nha Trang - Sửa tivi LED LCD ở Nha Trang giá rẻ uy tín
Sửa chữa tivi tại Nhà - Sửa tivi LED LCD ở Nha Trang giá rẻ uy tín

Đó là những nhược điểm dễ mắc phải của hầu hết các dịch vụ sửa chữa tivi. Còn với chúng tôi, đặt chất lượng khách hàng lên hàng đầu, uy tín, giá cả tốt nhất, giảm thiểu tối đa những nhược điểm dễ mắc phải. Và vì vậy, bạn nên chọn chúng tôi:
- Phục vụ quý khách hàng 24/24h nhanh chóng, nhiệt tình, uy tín lâu năm.
- Giá cả phải chăng, sửa chữa tivi giá rẻ tại Nha Trang.
- ĐỘi ngũ nhân viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu
- Đáp ứng được mọi yêu cầu của khánh hàng, đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với thời gian bảo hành sau sửa chữa lâu dài.

Dịch vụ sửa chữa tivi tại Nha Trang

Ngoài ra, trong bài viết này chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng nhưng thông tin hữu ích về việc lựa chọn tivi bền, sử dụng lâu dài tăng được tuổi thọ của tivi:
- Thứ nhất, bạn nên quan tâm đến độ to nhỏ của chiếc tivi mà người ta hay gọi là kích thước màn hình. Kích thước màn hình chính là dộ dài đường chéo của chiếc tivi. Chúng ta lấy độ dài đường chéo này làm mốc để căn định vị trí ngồi phù hợp của người xem. Khoảng cách gấp 3 lần là phù hợp. Đúng là tivi có kích thước màn hình càng lớn thì chất lượng hình ảnh càng tốt. Thường thì phòng khách nên sử dụng tivi ít nhất là 42 inch, phòng ngủ và phòng bếp, chúng ta nên sử dụng những chiếc tivi nhỏ hơn, cỡ 32 inch là phù hợp. Bởi vì, phòng ngủ và phòng bếp thường nhỏ. Dùng chiếc tivi lớn, chúng ta sẽ không có khoảng cách ngồi phù hợp để thưởng thức. Hình ảnh sẽ bị mờ đi, không ổn định, gây khó khăn cho việc theo dõi.
- Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên quan tâm đến thời gian đáp ứng. Nói một cách nôm na đây là thông số về khả năng hiển thị các hình ảnh chuyển động nhanh của Tivi. Trước đây, thông số này là một điểm yếu của công nghệ tuy nhiên hiện nay đã được cải thiện đáng kể. Thời gian đáp ứng được tính bằng ms (mili giây), thông số này càng nhỏ đồng nghĩa với tốc độ đáp ứng càng lớn là càng tốt. Nếu thời gian đáp ứng càng lớn thì sẽ có hiện tượng hình ảnh bị bóng, lờ mờ không rõ nét đặc biệt là khi hiển thị các hình ảnh chuyển động nhanh hay các trò chơi tốc độ cao.

Sửa tivi LED LCD ở Nha Trang giá rẻ uy tín

Các Tivi thông thường có thời gian đáp ứng trung bình khoảng 5ms trong khi loại chất lương cao có thời gian đáp ứng khoảng 2ms. Thông số này nhỏ, hình ảnh di chuyển mượt hơn. Bởi nguyên lý cấu thành nên tivi cũng chỉ là một chiếc màn hình chiếu ảnh. Mắt ta nhìn được 24 hình /giây, tivi chạy ảnh nhanh hơn như vây, sẽ tạo ra các hiệu ứng chuyển động như chúng ta đang xem. Chính vì vây, hình ảnh di chuyển nhanh, tạo hiệu ứng tốt hơn.

Sửa tivi tại nhà ở Nha Trang
Sửa tivi ở Nha Trang

 Đặc biệt, chúng ta nên quan tâm đến độ sáng của màn hình. Chúng phải có độ sáng phù hợp để khi xem các chương trình quay ngoài trời, hình ảnh, màu sắc phải tươi sáng, bắt mắt. Nhưng nền đen trắng cũng phải rõ ràng, tương phản. Theo đánh giá thì độ sáng của Tivi khoảng 500cd/m2 hoặc cao hơn là tốt.

Trên đây là những mẹo khi chọn một chiếc tivi tốt sử dụng được âu dài hơn.
Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm. Nếu có gì thắc mắc, cần tư vấn thêm hoặc sửa chữa, các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà phục vụ 24/24h uy tín tại Nha Trang.