Sửa tivi tại Phúc Diễn

Sửa tivi tại Phúc Diễn
logo

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa tivi, được đào tạo bài bản qua các trường lớp

Sửa tivi tại Phúc Diễn - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Phúc Diễn

Vị trí địa lý

Phúc Diễn là một phường thuộc quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
- Vị trí địa lý và điều kiều kiện tự nhiên - xã hội tương đối thuận lợi: Bắc và Tây giáp với Phường Minh Khai. Đông giáp với Phường Phú Diễn và phường Cầu Diễn. Nam giáp với Phường Xuân Phương và phường Phương Canh.
- Diện tích tự nhiên 217,03 ha trong đó diện tích đất khu dân cư và cơ quan là 143,13 ha và diện tích đất sản xuất là 73,9 ha. Tổng số có 3.991 hộ = 15.178 nhân khẩu sinh sống ổn định, thường xuyên. Ngoài ra còn có trên 10.000 người đang tạm trú là học sinh, sinh viên học tập, công tác và sinh sống trên địa bàn phường.

Sửa tivi tại Phúc Diễn - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Phúc Diễn
Sửa tivi tại Phúc Diễn - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Phúc Diễn

Sửa tivi tại nhà phường Phúc Diễn

Dân cư tập trung đông nên như cầu về giải trí, đời sống tinh thần sẽ cao hơn. Với bạn, tivi bây giờ không còn quá xa lạ và quá đỗi quen thuộc với mỗi chúng ta, với mỗi hộ gia đình. Dường như, chiếc tivi là không thể không xuất hiện trong một gia đính hiện đại ngày nay. Ngoài việc giúp cập nhật tin tức thời sự, thường nhật mà nó còn giúp chúng ta thư giãn giải trí. Cuộc sống ngày càng hiện đại hóa, thời đại công nghệ lấn át nên sự ra đời của Smart Tivi để thỏa mãn mọi nhu cầu của con người, những nhu cầu giải trí xem tivi kết nối mạng trên màn hình rộng hơn thay cho chiếc laptop để cho gia đính cùng nhau xem một bộ phim Hot trên mạng. Đó cũng chính là thòi gian cả gia đính quây quần bên nhau, vui vẻ.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại phường Phú Diễn

Sau một thời gian sử dụng, chiếc tivi nào cũng vậy đều gặp phải những vấn đề hỏng hóc, chính là do cách sử dụng không đúng hàng ngày của bạn hoặc do nhưng lý do ngoại cảnh khác. Dịch vụ sủa chữa tivi tại nhà uy tín giá rẻ - sửa chữa tivi tại Phúc Diễn ra đời để phục vụ quý khách hàng

Sửa tivi tại Phúc Diễn - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Phúc Diễn
Sửa tivi tại Phúc Diễn - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Phúc Diễn

Lí do tại sao bạn nên chọn chúng tôi:
- Kỹ thuật viên giỏi giàu kinh nghiệm
Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa tivi, được đào tạo bài bản qua các trường lớp, không ngừng học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới về công nghệ tivi tiên tiến trên thị trường.

- Đơn vị bảo hành uy tín số 1Là một trong số ít những đơn vị bảo hành tivi được những gia đình ở Hà Nội tin tưởng và gọi ngay mỗi khi cần, tôn chỉ hoạt động đặt chữ tín lên hàng đầu đã được khẳng định thương hiệu và khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng.

- Chi phí hợp lý
Cam kết chi phí luôn hợp lý đối với tất cả các dịch vụ, quý khách hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề và giá cả của mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại phường Minh Khai

- Cam kết bảo hành
Mọi dịch vụ sửa chữa hay bảo hành đều có cam kết về thời gian bảo hành, bảo trì, hướng dẫn khách hàng sử dụng, bảo vệ ti vi sao cho hiệu quả tối ưu và kéo dài tuổi thọ tivi lâu nhất.

- Cung cấp dịch vụ 24/24h
Dịch vụ sửa chữa – bảo hành nhanh chóng, có mặt tại nhà khách hàng trong quận nội thành chỉ sau khoảng 15 phút. Đội ngũ nhân viên túc trực 24/24, giải quyết cả những nhu cầu cấp bách của khách hàng.

- Hỗ trợ vận chuyển miễn phí
Trong một số trường hợp, chúng tôi hỗ trợ khách hàng vận chuyển tivi miễn phí đến trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa, đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn, không xảy ra thêm sự cố cho chiếc tivi của gia đình.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại phường Liên Mạc

Với phương châm, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi, chúng tôi luôn đề cao chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!