Sửa tivi tại Nhân Chính

Sửa tivi tại Nhân Chính
logo

các lỗi tivi mà bạn chưa biết cách sửa thì nên đưa tới các trạm bảo hành tivi dịch vụ sửa tivi tại nhà vô cùng tiện ích của trung tâm sửa tivi tại Nhân Chính

Sửa tivi tại Nhân Chính - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Nhân Chính

Dịch vụ bảo hành, sửa tivi tại Nhân Chính - Địa chỉ sửa tivi tại nhà phường Nhân Chính. Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lí nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Địa bàn phường Nhân Chính

Nhân Chính là một phường thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Nhân Chính có 160,9 ha và 39.185 người (2009)
Nhân chính là một phường của quận Thanh Xuân, có diện tích là 160,9ha và dân số là 39.518 người (tổng điều tra dân số ngày 1-4-2010). Trên địa bàn phường có các làng cổ như Quan Nhân, Giáp Nhất, Cự Chính với nhiều di tích lịch sử, văn hóa được xếp hạng. Trên địa bàn phường còn có một phần của Khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, cũng như các tuyến đường Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Thiêm, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Ngụy Như Kon Tum. Nhân Chính cũng là quê của 2 nhà văn nổi tiếng là Nguyễn Tuân và Vũ Trọng Phụng.

Sửa tivi tại Nhân Chính - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Nhân Chính
Sửa tivi tại Nhân Chính - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Nhân Chính

Trong bài viết này, trung tâm sẽ hướng dẫn quý khách 6 bước để bảo quản tivi LED
Hi vọng với 6 bước này, tivi nhà bạn sẽ có tuổi thọ cao hơn và chất lượng sử dụng tốt hơn.

LED chính là từ viết tắt của Light Emitting Diode, nghĩa là điốt phát quang. Các điốt này có khả năng phát ra ánh sáng, tia hồng ngoại hay tử ngoại. Cũng giống với điốt, tivi LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại Kim Giang

Sửa tivi tại Nhân Chính - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Nhân Chính

Nên bảo quản tivi LED như thế nào là đúng cách?

Dù là tivi LED hay bất kỳ một chiếc tivi nào khác đều là những người bạn thân thiết trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách bảo quản tivi LED đúng cách.

B1: về vị trí đặt tivi, Sửa tivi tại Hà Nội khuyên bạn nên lựa chọn vị trí đặt tivi LED tránh tiếp nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào, hoặc tránh những nơi ẩm ướt, có nhiều bụi…

B2: trong quá trình sử dụng và bảo quản tivi LED, bạn nên tránh làm văng các loại chất lỏng vào tivi. Màn hình tivi LED là màn hình tinh thể lỏng nên rất dễ bị chập nếu dính nước , việc sửa tivi led và khôi phục lại nó cũng là điều khá phức tạp.

B3: trong quá trình sử dụng tivi, nếu khi nào không dùng đến chúng, bạn hãy tắt tivi và đừng nên để chiếc tivi led hiển thị quá lâu một hình ảnh.

B4: về việc điệu chỉnh độ phân giải của tivi led, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc điều chỉnh độ phân giải hoặc những thông số khác của chiếc tivi thì tốt nhất bạn nên gọi điện tới các trung tâm sửa tivi samsung để được hướng dẫn cụ thể hơn.

B5: nếu bạn chưa có kiến thức về tivi LED thì tuyệt đối không nên gỡ tivi ra để “khám phá”, vì như vậy là bạn đã vô tình gỡ đi các nhãn bảo hành dán trên tivi và nếu khi bạn lắp lại chiếc tivi thì nó có thể rơi vào trạng thái “im lặng hoàn toàn” và việc tốn thêm chi phí sửa tivi cho các trạm bảo hành là điều không thể tránh khỏi.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại Khương Trung

B6: khi vệ sinh màn hình tivi LED, bạn cần chú ý phải rút rắc cắm điện nguồn ra trước tiên, sau đó đem chiếc tivi đã được tháo nắp sau ra ngoài và dùng bơm xe đạp hoặc bơm bóng bay để thổi đi lớp bụi bám trong tivi cho đến khi sạch hết bụi thì thôi, khi làm bạn phải thật cẩn thận, tránh để vòi bơm chạm vào các thiết bị điện và dây nối trong máy, gây hỏng hóc. Đặc biệt, bạn không được dùng vải cứng hoặc vật cứng chạm vào màn hình tivi led vì màn hình led rất dễ bị trầy xước hoặc hỏng hóc và tạo thành các điểm chết trên màn hình tivi.


Sửa tivi tại Nhân Chính - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Nhân Chính

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại Khương Mai

Cuối cùng, với các lỗi tivi mà bạn chưa chắc chắn hoặc không biết rõ cách sửa thì tốt nhất nên đưa tới các trạm bảo hành tivi uy tín hoặc sử dụng dịch vụ sửa tivi tại nhà vô cùng tiện ích của trung tâm sửa tivi tại Nhân Chính