Sửa tivi tại Mai Động

Sửa tivi tại Mai Động
logo

Với việc cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà uy tín, chất lượng, chúng tôi luôn tự tin và chủ động được mọi vấn đề kĩ thuật đối với thiết bị sửa chữa

Sửa tivi tại Mai Động - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Mai Động

Vị trí địa lý

Mai Động là một phường thuộc quận Hoàng Mai, Hà Nội. Phường có diện tích 9.214 ha và dân số là 11.341 người trên cơ sở phường Mai Động cũ thuộc quận Hai Bà Trưng. Địa giới hành chính của phường này như sau: nam giáp phường Lĩnh Nam, bắc giáp quận Hai Bà Trưng, đông giáp phường Vĩnh Hưng, tây giáp phường Trương Định.
Phường Mai Động được thành lập ngày 13 tháng 10 năm 1982 trên cơ sở tách thôn Mai Động và xóm Mơ Táo của xã Hoàng Văn Thụ thuộc huyện Thanh Trì cũ, lúc đầu phường thuộc quận Hai Bà Trưng. Từ tháng 11-2003, phường Mai Động chuyển sang trực thuộc quận Hoàng Mai.

Sửa tivi tại Mai Động - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Mai Động
Sửa tivi tại Mai Động - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Mai Động

Tivi và những lỗi màn hình phổ biến

Có lẽ ai trong mỗi chúng ta cũng đã từng có lần đang hào hứng với một chương trình truyền hình thực tế, đang xúc động theo dõi một bộ phim hay hò reo thích thú với kết quả trận bóng thì bỗng tivi tắt cái “phụt”, âm thanh, hình ảnh biến mất thay vào đó là một màn hình đen ngòm. Đó là lúc những “căn bệnh” đã ghé thăm chiếc tivi nhà bạn.

Đâu là nguyên nhân cũng như cách khắc phục các căn bệnh này cùng Dịch vụ sửa tivi tại nhà phường Mai Động tìm hiểu bạn nhé.
Khi tivi bị nhòe màu: đây là hiện tượng phổ biến xảy ra ở nhiều tivi mà nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do mạch điện. Đầu tiên, bạn hãy bắt tay ngay vào việc kiểm tra mạch điện, hãy chắc chắn rằng nó không bị đứt, không bị bong chân linh kiện và sau khi khắc phục sẽ cho những hình ảnh sắc nét hơn.

Tivi hình ảnh lúc mờ, lúc đậm: màn hình tivi bỗng xuất hiện các vết màu đậm hoặc nhạt hơn các vùng khác gây khó khăn trong việc tiếp nhận thông tin từ tivi. Nhưng tại sao lại như vậy? Đó là do đèn chiếu kém vì sử dụng lâu hay do va đập màn hình, bạn chỉ cần để một thời gian hiện tượng này sẽ biến mất.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại Lĩnh Nam

Hiện tượng tivi bị chớp đèn nguồn, mất nguồn: nguyên nhân chính gây ra là do thói quen tắt tivi bằng remote khiến cho nguồn điện vẫn còn được lưu, lâu dài làm ảnh hưởng đến tuổi thọ cuả tivi. Bạn nên tạo mình thói quen tắt nguồn điện trên tivi sau khi ấn nút Power trên remote.
Đó một số lỗi cơ bản, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và tự khắc phục. Tuy nhiên cũng còn rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc ở tivi mà chúng không thể lường được, cũng không hiểu được lí do tại sao dẫn đến những khó khăn khi chuẩn đoán bệnh. Bởi vậy hãy tìm cho chiếc tivi nhà mình một địa chỉ sửa tivi uy tín, chất lượng để việc sửa chữa đạt được hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ sửa tivi tại nhà ở phường Mai Động

Tivi đang dần giữ vị trí quan trọng, là “người bạn” trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Bởi vậy khi người bạn này ốm đau, gặp sự cố đừng vội bỏ qua, đừng biến chiếc tivi thành khối sắt vô tri vô giác, chuyển lại cho các bác thu mua phế phẩm bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục khi tìm đến với chúng tôi – Dịch vụ sửa tivi tại nhà phường Mai Động.

Sửa tivi tại Mai Động - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Mai Động
Sửa tivi tại Mai Động - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Mai Động

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại Ô Chợ Dừa

Với việc cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà uy tín, chất lượng, chúng tôi luôn tự tin và chủ động được mọi vấn đề kĩ thuật đối với thiết bị sửa chữa của khách hàng, sửa chữa các “căn bệnh” của tivi nhanh chóng, đảm bảo cho khách hàng mức chi phí thấp nhất và hiệu quả nhất.
Mọi vấn đề, sự cố của tivi sẽ được sửa chữa, thay thế bằng các trang thiết bị, linh kiện tiên tiến, hiện đại do đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, co nhiều năm trong lĩnh vực sửa tivi tại Hà Nội đảm nhận.

Chúng tôi không chỉ ghi điểm với khách hàng bởi những tư vấn chính xác, khả năng sửa chữa nhanh chóng, kịp thời mà đó còn là dịch vụ hậu mãi tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho bạn. Hơn ai hết Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà phường Mai Động luôn tin tưởng sự hài lòng của khách hàng mới chính là những gì chúng tôi đang vươn tới trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại Nhân Chính

Tivi nhà bạn đang gặp vấn đề? Bạn chưa biết nên lựa chọn đặt niềm tịn vào đâu? Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi để dịch vụ sửa tivi tại nhà phường Mai Động qua giúp bạn nhé.