Sửa tivi tại Hàng Mã

Sửa tivi tại Hàng Mã
logo

Sửa tivi tại Hàng Mã - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Hàng Mã. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự sửa chữa tivi, công ty chúng tôi đã làm việc và nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng quen thuộc.

Sửa tivi tại Hàng Mã - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Hàng Mã

Vị trí địa lý

Phố Hàng Mã là một trong những hàng phố nằm trong khu phố cổ Hà Nội. Khi người Pháp đặt chân lên Bắc Kỳ (1872), phố có tên tiếng Pháp là Rue du Cuivre. Nơi đây có nghề thủ công truyền thống làm đồ mã dùng cho công việc cúng lễ và đồ trang trí bằng giấy.

Phố Hàng Mã ngày nay thuộc phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Phố nằm theo hướng Đông - Tây, trải dài trên 0,3 Km. Đầu phía Đông của phố là ngã tư giao với Hàng Đường, Hàng Ngang và Hàng Chiếu. Đầu phía Tây của phố là ngã ba giao với Phùng Hưng và đường xe lửa. Hàng Mã nằm ở vị trí cách chợ Đồng Xuân 0,1 Km về phía Nam và cách Hồ Hoàn Kiếm 0,7 Km về phía Bắc.

Sửa tivi tại Hàng Mã - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Hàng Mã
Sửa tivi tại Hàng Mã - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Hàng Mã

Tivi ra đời như thế nào?

Tivi ra đời nhằm phục vụ mục đích phục vụ nhu cầu giải trí, quảng cáo và xem tin tức của con người. Chiếc tivi đầu tiên có mặt trên thế giới vào cuối năm 1920 do một nhà vật lý, kỹ sư điện, nhà nghiên cứu tiên phong về vô tuyến điện và truyền hình người Scotland John Logie Baird sáng chế. Ban đầu, chiếc tivi có hình thức rất thô sơ nhưng sau đó đã được cải thiện hơn rất nhiều. Tivi bắt đầu được sử dụng phổ biến từ sau chiến tranh thế giới thứ 2 và từ đó đến nay, tivi vẫn luôn là một trong những thiết bị điện tử nhận được nhiều phản hồi tốt nhất từ phía người tiêu dùng.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại Hàng Gai

Sự phổ biến của tivi

Theo thống kê trong năm 2013, cả thế giới có đến 79% hộ dân đang sử dụng tivi. Đây là một con số không hề nó nhỏ nói lên được độ phổ biến rộng rãi của tivi. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, tivi cũng nhận được sự chào đón vô cùng nồng nhiệt và đến hiện tại, tivi luôn đứng đầu về doanh thu trong số những thiệt bị điện tử có mặt trên thị trường tại nước ta. Dù là thành thị hay nông thôn, dù là những ngôi nhà bình dân nơi đồng quê yên ả đến những toà nhà cao tầng nơi phố xá xa hoa, đâu đâu ta cũng có thể bắt gặp bóng dáng của chiếc tivi. Nếu như trước đây, giá trị của một chiếc tivi luôn là vấn đề làm khó con người thì ngày nay, để sở hữu được một chiếc tivi lại khá đơn giản. Với mức giá chỉ từ vài triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc tivi hiện đại được tích hợp nhiều tính năng thông minh rồi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã tivi với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc tivi phù hợp.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại Hàng Đào

Sửa tivi tại nhà ở Phường Hàng Mã

Sửa tivi tại Hàng Mã - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Hàng Mã
Sửa tivi tại Hàng Mã - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Hàng Mã

Trong quá trình sử dụng, tivi có thể phát sinh một số lỗi hoảng hóc và khi đó, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để sữa chữa tivi kịp thời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự sửa chữa tivi, công ty chúng tôi đã làm việc và nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng quen thuộc. Công ty chúng tôi luôn làm việc cùng tiêu chí “lợi ích của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu”, chúng tôi sẽ cố gắng phục với tâm huyết và lòng nhiệt tình để quý khách có được sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại Hàng Buồm

Hiện nay tại phường Hàng Mã chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà đầy tiện lợi. Chỉ bằng một cú điện thoại, công ty chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút để giúp quý khách khắc phục vấn đề mà tivi mắc phải. Nếu quý khách đang sinh sống tại Hàng Mã và có nhu cầu sửa chữa tivi thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Xin cảm ơn!