Sửa tivi tại Hàng Bài

Sửa tivi tại Hàng Bài
logo

Sửa tivi tại Hàng Bài - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Hàng Bài. Chúng tôi đã gắn bó với nghề sửa chữa tivi rất nhiều năm và làm việc cùng hàng nghìn khách hàng, nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng

Sửa tivi tại Hàng Bài - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Hàng Bài

Vị trí địa lý

Hàng Bài là tên một con phố nằm trong khu phố cổ của Hà Nội. Phố này được xây dựng trên nền đất xưa vốn thuộc thôn Hậu Lâu, tổng Hữu Túc và hai thôn Vũ Thạch Hạ, Hàm Châu, tổng Tả Nghiêm, huyện Thọ Xương cũ.

Năm 1888 khi Pháp đang cai trị thành phố, phố này mang tên "Đại lộ Đồng Khánh". Đầu phố trước đây có chợ Mới là nơi tập trung làm những cỗ bài lá (tam cúc, tổ tôm...) nên về sau được gọi là "Hàng Bài". Sau năm 1945 phố được đổi tên là "Đại lộ Triệu Quang Phục". Đến 1946 phố được gọi là "Đồng Khánh". Và đến 1955 được trả lại tên "Hàng Bài".

Trước đây ở đầu phố có một cái chợ gọi là Chợ Mới hay Chợ Hàng Bài. Tại đây người Pháp đã xây dựng, đặt một hãng buôn tạp hóa lớn là "Liên hợp thương mại Đông Dương" sau này là Tổng công ty Bách hóa tổng hợp và Tràng Tiền Plaza. Trên phố có trường THCS Trưng Vương vốn là trường nữ sinh Đồng Khánh, Bộ tư lệnh cảnh sát và Rạp chiếu phim Tháng Tám.

Sửa tivi tại Hàng Bài - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Hàng Bài
Sửa tivi tại Hàng Bài - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Hàng Bài

Phân loại tivi

Hiện nay, tivi đã trở thành một vật dụng thiết yếu trong đời sống của con người. Dù là thành thị cho đến nông thôn thì hầu như mỗi gia đình đều sở hữu cho riêng mình một đến vài chiếc tivi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mẫu mã tivi khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn trong quá trình lựa chọn cho gia đình một chiếc tivi phù hợp. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số loại tivi phổ biến trên thị trường hiện nay.

Một trong những loại tivi hiện đại nhất trên thị trường hiện nay chính là tivi plasma. Đây là loại tivi được sản xuất với công nghệ cao cùng hình ảnh chuyển động đặc sắc, màu sắc chính xác và âm thanh sống động. Theo đánh giá của các chuyên gia thì loại tivi này có màn hình dày và đặc biệt là có mức tiêu thụ điện cao nhất. Song với khả năng truyền dẫn hình ảnh và thông tin một cách rõ nét thì tivi plasma vẫn được người dùng ưa chuộng sử dụng.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại phường Hàng Bạc

Và nhắc đến tivi thì chúng ta cũng không thể không nhắc đến tivi LCD. Dòng tivi này đã xuất hiện trên thị trường từ khá lâu nhưng cho đến bây giờ vẫn được sử dụng khá rộng rãi. Tivi LCD là loại tivi có màn hình mỏng được sản xuất với nhiều kiểu dáng đẹp và đặc biệt là có mức tiêu thụ điện trung bình chứ không cao như tivi plasma.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường thì nhiều dòng tivi LCD đã biến mất và thay vào đó người ta lựa chọn sử dụng những chiếc tivi được sản xuất bằng công nghệ led. Tivi led là những chiếc tivi có kiểu dáng siêu mỏng, độ phân giải cao, hình ảnh và âm thanh được truyền tải vô cùng sắc nét và sinh động, đặc biệt còn có khả năng tiết kiệm điện. Có thể nói, tivi led là một trong những loại tivi được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại phường Đồng Xuân

Căn cứ vào nhu cầu của gia đình cũng như điều kiện, khả năng đáp ứng của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc tivi phù hợp với gia đình.

Sửa tivi tại nhà ở Phường Hàng Bài

Sửa tivi tại Hàng Bài - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Hàng Bài
Sửa tivi tại Hàng Bài - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Hàng Bài

Trong quá trình sử dụng tivi thì người tiêu dùng cũng không thể xem nhẹ vấn đề sửa chữa tivi bởi một khi tivi phát sinh hỏng hóc mà không sửa chữa kịp thời thì tivi sẽ không thể hoạt động tiếp tục và lâu dài. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên gửi gắm chiếc tivi của mình ở đâu thì công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn ấy. Chúng tôi đã gắn bó với nghề sửa chữa tivi rất nhiều năm và làm việc cùng hàng nghìn khách hàng, nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng. Đến với công ty của chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng một dịch vụ vô cùng đảm bảo và chất lượng. Ngoài ra, khi trở thành khách quen của công ty, quý khách còn được hưởng những dịch vụ ưu đãi cũng như khuyến mại vô cùng tuyệt vời và thú vị.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại phường Cửa Nam

Hiện nay tại Hàng Bài chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà. Vậy nên nếu quý khách hàng là cư dân của Hàng Bài vào có nhu cầu sửa chữa tivi thì hãy liên lạc ngay với công ty của chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể và chi tiết. Xin cảm ơn!

 

Bản quyền bài viết thuộc Cửa Hàng Sửa Tivi Dũng Văn