Sửa tivi tại Cửa Đông

Sửa tivi tại Cửa Đông
logo

Sửa tivi tại Cửa Đông - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Cửa Đông. Trong nhiều năm làm việc trên lĩnh vực sửa chữa tivi, công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng nghìn khách hàng quen thuộc

Sửa tivi tại Cửa Đông - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Cửa Đông

Vị trí địa lý

Cửa Đông là một phố nằm trong khu phố cổ Hà Nội, dài khoảng 230m. Về cơ bản, phố có hướng chính Đông-Tây, nối từ phố Hàng Gà đến phố Lý Nam Đế ở chỗ đối diện với cổng vào doanh trại Quân đội Nhân dân Việt Nam ngày nay, cắt ngang qua ngã tư phố Phùng Hưng và cầu cạn đường sắt Yên Viên - Ngọc Hồi, tới cửa chính đông của Thành Hà Nội thời Nguyễn.

Thời Pháp thuộc, phố Cửa Đông đã là một đường phố rộng rãi, hiện đại, khác hẳn những phố nhỏ hẹp của khu phố cổ Hà Nội với mặt đường trải đá, vỉa hè xây gạch và trồng cây xanh, có cống thoát nước, đèn đường. Nhà trên phố Cửa Đông chia làm hai đoạn khác nhau: Đoạn đầu từ phố Lý Nam Đế (Cổng Tỉnh) đến cầu cạn đường sắt là những ngôi nhà hai tầng hiện đại, gồm một hoặc hai gian quay ra mặt đường, hầu hết mở cửa hàng phục vụ cho các quan binh trong thành; đoạn cuối từ cầu cạn đường sắt đến phố Hàng Gà là nhà số chẵn ở phía Bắc, gồm nhiều biệt thự to và đẹp, bên ngoài có hàng rào bằng sắt; nhà số lẻ ở phía Nam là những nhà gác xây hai tầng, làm ra đến sát hè phố. Cửa Đông là một địa điểm thường xuyên lui tới của người nước ngoài và tại đây có khá nhiều khu vui chơi, ăn uống nổi tiếng.

Sửa tivi tại Cửa Đông - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Cửa Đông
Sửa tivi tại Cửa Đông - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Cửa Đông

Những lợi ích tuyệt vời của tivi

Ra đời từ cuối năm 1920 của thế kỷ 20, tivi đã tạo ra một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của ngành công nghiệp truyền hình. Chiếc tivi đầu tiên trên thế giới do một nhà vật lý học người Scott Lan sáng chế. Ngay từ khi xuất hiện tivi đã nhận được sự đón chào vô cùng nồng nhiệt của người tiêu dùng và được sử dụng vô cùng rộng rãi.

Theo thống kê của năm 2013 thì 79 % hộ gia đình trên thế giới đều sở hữu một chiếc tivi. Đây là con số nói lên sự phổ biến vô cùng rộng rãi của tivi đối với cuộc sống con người. Nói về lý do khiến tivi được sử dụng phổ biến như vậy thì câu trả lời không phải đâu khác mà chính là nhờ những tính năng tuyệt vời mà tivi mang lại. Tivi là công cụ góp phần phong phú hóa đời sống tinh thần của con người, giúp con người thư giãn và giải tỏa bản thân sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng mệt mỏi. Thưởng thức những bộ phim hay những chương trình truyền hình thú vị giúp chúng ta cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu. Không chỉ vậy, tivi còn giúp con người mở mang trí thức và tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong cuộc sống. Trên tivi hiện nay có rất nhiều những chương trình truyền hình có tính giáo dục cao tạo được những ảnh hưởng tích cực đối với người xem. Chính bởi những tính năng tuyệt vời như vậy mà tivi đã trở thành người bạn vô cùng quen thuộc trong cuộc sống của nhiều hộ gia đình.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại phường Yết Kiêu

Sửa tivi tại nhà ở Phường Cửa Đông

Sửa tivi tại Cửa Đông - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Cửa Đông
Sửa tivi tại Cửa Đông - Địa chỉ sửa tivi tại nhà ở Phường Cửa Đông

Trong quá trình sử dụng tivi thì người tiêu dùng cũng phải chú trọng đến việc sửa chữa tivi bởi cũng giống như các loại thiết bị điện tử khác, tivi có thể phát sinh một số lỗi hỏng hóc. Tivi bật nhưng không lên, hình ảnh, âm thanh không sắc nét và sống động như ngày mới mua,... đó là một số lỗi mà tivi thường mắc phải. Người tiêu dùng vẫn thường băn khoăn trong việc lựa chọn một địa chỉ sửa chữa tivi uy tín, và công ty chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan nỗi băn khoăn đấy.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại phường Yên Phụ

Trong nhiều năm làm việc trên lĩnh vực sửa chữa tivi, công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng nghìn khách hàng quen thuộc. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, linh kiện sử dụng đều là những sản phẩm chính hãng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, công ty chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa đầy hiệu quả và an toàn.

Nếu quý khách đang sinh sống tại Cửa Đông và có nhu cầu sửa chữa tivi thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để giúp chiếc tivi của bạn được khắc phục kịp thời, hiệu quả. Xin cảm ơn!

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại phường Yên Nghĩa