Máy giặt thùng nghiêng có tốt không

Máy giặt thùng nghiêng có tốt không
Sua Tivi Tai Nha

Máy giặt thùng nghiêng có tốt không. đối với máy giặt thùng nghiêng thì khi hoạt động, thùng giặt sẽ có sự tương tác với dòng nước theo 3 chiều khác nhau

5.0 (100%)/1 votes

Máy giặt thùng nghiêng có tốt không

Máy giặt là một trong những thứ không thể thiếu trong bất kì gia đình hiện đại nào, giúp chúng ta tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức trong quá trình giặt quần áo. Máy giặt thùng nghiêng là một trong những dòng máy giặt được ra mắt gần nhất. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu máy giặt thùng nghiêng có tốt không.

Xem thêm tại địa chỉ Sửa máy giặt hà nội

Máy giặt thùng nghiêng là gì?

Về cơ bản, máy giặt thùng nghiêng được cấu tạo khá giống máy giặt lồng đứng với phần khung hình hộp chữ nhật, bảng điều khiển và cửa máy nằm phía trên. Chính vì vậy những ai đã quen với việc dùng máy giặt lồng đứng thì sẽ không gặp nhiều khó khăn để làm quen với dạng máy giặt này. Điểm khác biệt duy nhất của máy giặt thùng nghiêng với máy lồng đứng có lẽ chính là việc thùng giặt được nghiêng 10 độ so với trụ thẳng đứng.

Hiện nay, đây được coi là giải pháp giặt giũ hiện đại và tiên tiến được nhiều gia đình và các bà nội trợ tin dùng. Nhìn chung trong tương lai, máy giặt thùng nghiêng được cho là sẽ thay thế các loại máy giặt lồng ngang hay lồng đứng truyền thống. Máy giặt thùng nghiêng tích hợp những ưu điểm có sẵn của 2 loại máy giặt truyền thống để mang đến cho người dùng một trải nghiệm tiện lợi hơn.

Máy giặt thùng nghiêng là gì?

Máy giặt thùng nghiêng có tốt không

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy giặt thùng nghiêng đến từ các hãng điện máy khác nhau. Một vài cái tên có thể kể đến như SANYO hay AQUA. Đây là 2 hãng đi đầu trong thị trường máy giặt thùng nghiêng ở các nước Châu Á. Máy giặt thùng nghiêng được bán trên thị trường với giá dao động trên dưới 10 triệu đồng.

Máy giặt thùng nghiêng giặt sạch hơn

Những máy giặt thông thường sẽ có sự tương tác với dòng nước chủ yếu theo  2 chiều khi hoạt động. Tuy nhiên, đối với máy giặt thùng nghiêng thì khi hoạt động, thùng giặt sẽ có sự tương tác với dòng nước theo 3 chiều khác nhau, tạo nên những tác động mạnh mẽ tới quần áo. Điều này giúp đánh bay nhanh chóng và triệt để các vết bẩn dù là cứng đầu nhất.

Giặt sạch hơn với máy giặt thùng nghiêng

Như vậy, với thiết kế thùng giặt theo chiều nghiêng đã góp phần tạo tăng mức độ giặt sạch lên tới hơn 50% (theo nghiên cứu khoa học).

Máy giặt thùng nghiêng có tốt không

Máy giặt thùng nghiêng giúp tiết kiệm nước

Đối với quy trình giặt thì  máy giặt thùng nghiêng có khả năng tiết kiệm nước so với các dòng máy giặt thông thường là xấp xỉ 10%. Còn đến đối với chế độ phun xả thì con số tiết kiệm nước lên tới hơn 20% mà chất lượng sau khi giặt vẫn hoàn toàn được đảm bảo.

Như vậy, đối với những gia đình có hiệu suất hoạt động nhiều thì việc lựa chọn máy giặt thùng nghiêng là vô cùng hợp lý. Quần áo vừa sạch mà chi phí tiền nước hàng tháng cũng được tiết kiệm hơn.

Lấy quần áo thuận tiện hơn với máy giặt thùng nghiêng

Sẽ không còn tình trạng cúi gập người để lấy quần áo, mà thay vào đó, khi sử dụng máy giặt thùng nghiêng người dùng sẽ chỉ cần thao tác dễ dàng và đơn giản là đã có thể lấy được quần áo ra ngoài. Tuy nhiên, khi lấy quần áo bạn cần đợi máy hoàn toàn kết thúc các quy trình giặt.
Trên đây chính là những ưu điểm vượt trội của máy giặt thùng nghiêng tuy nhiên, song song với đó thì nó cũng tồn tại một số nhược điểm khó tránh khỏi như:

Nhược điểm:
– Tiếng ồn khi hoạt động khá lớn nhất là đối với khâu vắt
– Chi phí so với những dòng máy giặt thông thường khác là khá cao

Một số máy giặt lồng nghiêng giá rẻ

Hiện nay, không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền bạn vẫn có thể sở hữu được cho mình những chiếc máy giặt lồng nghiêng Sanyo chất lượng. Một số model máy giặt lồng nghiêng giá rẻ có thể kể đến như:

  • Máy giặt Sanyo ASW-U800Z1T
  • Máy giặt Sanyo ASW-F700Z1T
  • Máy giặt Sanyo ASW-DQ900HT
  • Máy giặt Sanyo ASW-DQ900ZT…

Có được những thông tin về dòng máy giặt thùng nghiêng, chắc chắn thắc mắc máy giặt thùng nghiêng có tốt không của bạn đã được giải đáp rồi đúng không nào. Nếu có điều kiện, bạn có thể chọn máy giặt thùng nghiêng để tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại.