Danh mục dịch vụ của trung tâm Sửa tivi Suativitainha

Bản quyền bài viết thuộc Sửa Tivi Dũng Văn

Tuyển thợ sửa tivi - thợ phụ sửa chữa tivi - điện tử điện lạnh
Tuyển thợ sửa tivi - thợ phụ sửa chữa tivi - điện tử điện lạnh. Chúng tôi liên tục tuyển sinh thợ học nghề, thợ chính tay nghề cao lương khởi điểm từ 7 triệu đồng trở lên có chỗ nuôi ăn ở và sinh hoạt cũng như phương tiện.
Tivi Trung Quốc không có nguồn ra
Nguyên nhân và cách khắc phục tivi Trung Quốc không có nguồn ra.Màn hình Tivi đột nhiên tối đen, không còn phát ra tín hiệu. Khi bạn rút điện và bật nút nguồn trở lại, Tivi vẫn không có bất cứ phản hồi nào khác. Vậy thì đây chính là hiện tượng mất nguồn Tivi mà chúng ta vẫn thường nhắc tới.
Sửa tivi Trung Quốc không hiển thị hình ảnh
Sửa tivi Trung Quốc không hiển thị hình ảnh.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra các nguyên nhân khiến tivi Trung Quốc không hiển thị hình ảnh và cách khắc phục.
Sửa tivi Trung Quốc không lên hình
Sửa tivi Trung Quốc không lên hình.Do tivi thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm (ví dụ như bức tường gần tivi bị ẩm) sẽ khiến các vi mạch trong tivi bị ẩm làm tivi mất nguồn.
Sửa tivi Trung Quốc không nhớ kênh
Sửa tivi Trung Quốc không nhớ kênh.Do đó, bạn cần đảm bảo trang bị một chiếc ăng-ten tốt và chọn tần số, hướng xoay phù hợp, thay đổi hướng ăng-ten nhiều lần để thu được nhiều kênh hơn.
Hướng dẫn xem tivi FPT không cần cài đặt
Hướng dẫn xem tivi FPT không cần cài đặt.Xem truyền hình Internet FPT trên thiết bị FPT Play Box là cách đơn giản và hiệu quả nhất trong các dòng Android TV Box hiện nay.
Tivi không vào điện
Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi tivi không vào điện.Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tivi không vào điện hay sập nguồn và một trong số những nguyên nhân đó chính là việc do thói quen sau khi sử dụng mà bạn thường xuyên tắt tivi bằng điều khiển.
Tivi không nhận ổ cứng
Tại sao tivi không nhận ổ cứng?Cách khắc phục lỗi tivi không nhận ổ cứng nhanh chóng- Nếu bạn kết nối ổ cứng với tivi để đọc nội dung như nghe nhạc, xem phim, xem ảnh: Thực tế, ổ cứng dung lượng càng cao thì sẽ càng gây khó khăn cho việc tivi đọc nội dung. Do đó, tốt nhất bạn nên sử dụng ổ cứng dụng lượng dưới 2T.
Tivi TCL không lên hình
Tivi TCL không lên hình. TCL hẳn vẫn còn là cái tên khá mới đối với nhiều người. Tập đoàn TCL mới chỉ được thành lập vào năm 1982, song cũng đã tạo được sức ảnh hưởng nhất định trên thị trường.
Tivi TCL không xem được youtube
Tivi TCL không xem được youtube. So với những hãng tivi khác, TCL được thành lập khá muộn song không vì thế mà mất đi sức ảnh hưởng trên thị trường. Các dòng tivi của TCL sử dụng công nghệ ánh sáng tự nhiên độc quyền cuả TCL
Tivi không xem được vtv3
Sửa lỗi tivi không xem được VTV3.Để chọn, bạn cần nhấn nút SOURCE, INPUT hoặc nút có hình mũi tên và vòng tròn, mũi tên và ô vuông... (tuỳ mỗi hãng tivi), sau đó chọn một nguồn vào phù hợp.
Tivi không nhận tín hiệu remote
Nguyên nhân và cách khắc phục tivi không nhận tín hiệu remote..Bạn hãy thử khởi động tivi bằng cách tắt tivi đi và khởi động lại, hoặc nếu vẫn chưa được thì thử khôi phục cài đặt gốc, thiết lập lại tivi (reset) và sau đó dò kênh lại.