Sửa tivi SHARP tại nhà Hà Nội - Sửa tivi SHARP tại Hà Nội 24/7

SHARP là một hãng chuyên sản xuất các sản phẩm tivi đời mới và có chất lượng sản phẩm tốt. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo 100% không bao giờ hỏng hóc hay cần bảo hành sửa chữa. Dịch vụ sửa chữa tivi Sharp tại nhà sửa nhanh, hiệu quả mọi nhu cầu khách khứa hàng, sửa tại chỗ, có bảo hành dài hạn, linh kiện chính hãng bảo đảm 100% chất lượng.

Trong quá trình sử dụng thì có thể do các nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan. Có thể sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất hoặc khâu Test sản phẩm trước khi bán gặp trục trặc. Hoặc trong quá trình sử dụng, vô tình chúng ta làm cho chiếc tivi Sharp của nhà mình bị hỏng mà không rõ hỏng ở đâu và vì sao lại hỏng.

Sửa chữa tivi Sharp tại nhà Hà Nội
Sửa chữa tivi Sharp tại nhà Hà Nội

Trung tâm bảo hành và sửa chữa tivi Sharp Dũng Văn là cơ sở được sự ủy quyền sửa chữa sau bảo hành chính hãng nhận sửa sang tivi sharp gặp các sự cố ngoài mong muốn với các ưu điểm như:
- Sửa chữa bằng các thiết bị hiện đại - trang bị cao cấp được hãng Sharp ủy quyền.
- Kỹ sư lành nghề am hiểu sâu về kỹ thuật và cách vận hành của các sản phẩm Sharp.
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp và quy trình khép kín đảm bảo chất lượng sửa chữa.
- Uy tín hơn 10 năm trong nghề sửa tivi với kinh nghiệm kinh qua hàng nghìn chiếc tivi với các lỗi hỏng khác nhau.

Tivi sharp bị trắng màn hình, màn hình tivi sharp bị co, giãn, méo, lệch vị trí, ảnh nhòa, tivi sharp đôi lúc tự nhảy hình hoặc không hình, âm thanh đôi lúc chập chờn lúc thì có lúc thì không, hình ảnh tivi sharp chợp chờn, màn hình không màu, hoặc không tín hiệu âm thanh, Âm lượng tivi sharp phát ra to quá, sua tivi sharp có hình mà không có tiếng, tivi sharp lúc kẻ xọc ngang lúc kẻ xọc dọc, tivi hay bị bóng chữ, Ảnh tivi sharp bị sai màu, các nét chữ bi xé, một phần màn hình tivi không có hình, tivi tự động tắt sau vài giây khởi động…

Khi sản phẩm hết hạn bảo hành, trọng điểm BẢO HÀNH TIVI SHARP có bổn phận phục vụ và sang sửa sản phẩm với thái độ và tinh thần cao nhất. KHÁCH hàng sẽ trả hết thảy phí nảy sinh cho việc sang sửa đối với linh kiện thay thế, tiền công và chi phí khác (nếu có).

Với kinh nghiệm sua tivi hơn 10 năm tại Hà Nội, hàng ngũ kỹ thuật viên tay nghề vững giải quyết nhanh các bệnh về tivi. SỬA TIVI SHARP TẠI NHÀ DŨNG VĂN cam kết sẽ mang đế cho khách khứa hàng dịch vụ tốt và nhanh nhất có thể. Trung tâm bảo hành tivi sharp của DŨNG VĂN noài việc sửa tivi sharp tại nhà ra chúng tôi còn nhận sửa thêm các loại tivi khác nữa như LG, Panasonic, Sony, Samsung, TLC, Toshiba, JVC…

Với kinh nghiệm sua tivi hơn 10 năm tại Hà Nội
Với kinh nghiệm sua tivi hơn 10 năm tại Hà Nội

DŨNG VĂN "Vui lòng khách đến – Vừa lòng khách đi" luôn là trung tâm để phát triển hàng đầu. bây chừ chúng tôi đã có hơn 10 cơ sở, chuyên phục vụ sửa tivi tại nhà cho KHÁCH hàng trong khu vực Hà Nội.
Chúng tôi chuyên bảo hành, sang sửa tivi lcd, led, plasma của hãng Sharp, với hàng ngũ kỹ thuật viên giỏi ,linh kiện chính hãng, Trung tâm chịu bổn phận bảo hành tivi LCD do kỹ thuật viên của trọng điểm đã tu tạo hoặc thay thế linh kiện.

Sửa tivi Sharp bị hỏng nguồn
Sửa tivi Sharp bị hỏng nguồn

– Nhận bảo hành LCD từ 3- 6 tháng cho máy tu sửa bo mạch nguồn ,kênh ,cao ap …
– Nhận bảo hành LCD từ 6 – 12 tháng cho máy thay hoặc đổi bo mạch nguồn, bo cao thế, bo mạch chủ chính …

Sửa tivi Sharp hỏng bo mạch chính
Sửa tivi Sharp hỏng bo mạch chính

Chuyên sửa tivi SHARP có những hiện tượng sau:
- Đã cắm điện nhưng bật tivi chờ mãi không lên hình
- Mở tivi lên nhưng tivi có hình ko có tiếng - mất tiếng.
- Mở tivi lên nhưng tivi có tiếng không hình - mất hình hoàn toàn.
- Phát hiện ra tivi bị nhòe màu.
- Tivi Sọc màn hình ngang dọc - nhiều hoặc ít.
- Đã dò đủ cách nhưng tivi không bắt kênh được
- Tivi Hình ảnh chấp chới
- Tivi Không màu
- Tivi Âm thanh chập chờn
- Tivi Không âm thanh
- Tivi Âm lượng quá lớn,quá nhỏ
- Tivi Âm lượng tự điều chỉnh
- Tivi Tự mở hoặc tự tắt
- Tivi Tự chuyển kênh

Quy trình sửa chữa và bảo hành chuyên nghiệp khép kín:

- Soát lỗi và thông báo với Quý KHÁCH về lỗi của sản phẩm. KHÁCH hàng không tốn phí rà soát máy nếu không sửa hoặc phí quá cao.
- Báo giá sản phẩm thay thế hoặc tu bổ cho khách khứa hàng trước khi xử lý.
- Đặt lịch hẹn trả Thông tin với Quý KHÁCH về thời gian xử lý.

Quy trình sửa chữa và bảo hành chuyên nghiệp
Quy trình sửa chữa và bảo hành chuyên nghiệp

* Lý giải : Thời gian xử lý tùy thuộc vào lỗi của sản phẩm và thiết bị thay thế hoặc sửa chửa. Đối với 1 số linh kiện đặc biệt phải đặt hàng từ nước ngoài thời gian xử lý có thể từ 1 đến 3 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ hệ trọng thông báo với Quý KHÁCH hàng.

Với phương châm "Tận tâm không chặt chém" Chúng tôi mong muốn đem đến quý khách khứa hàng dịch vụ và phương thức làm việc thực việc tốt nhất.

– Miễn phí rà và báo giá tại nhà khách hàng.
– KHÁCH hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc rà soát và báo giá máy.
– Giảm 20% cho KHÁCH hàng gọi đến Trung tâm lần từ 2 trở đi.

Với hàng ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm, kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm quý KHÁCH hàng vui vẻ hân hoan chấp thuận.
Công ty có các hội sở trên toàn Hà Nội và các tỉnh phụ cận để thuận tiện cho những công trình lớn.